Home » Biệt thự 2 tầng đẹp » Biệt thự đẹp 2 tầng,1 tum hiện đại tại Phúc Thọ

Biệt thự đẹp 2 tầng,1 tum hiện đại tại Phúc Thọ

Rate this post

Trong nhiều năm trở lại đây, những mẫu biệt thự đẹp 2 tầng được thiết kế theo phong cách hiện đại, đã và đang được rất nhiều các cặp đôi trẻ yêu thích. Bởi những mẫu biệt thự đẹp 2 tầng này không chỉ đẹp, hiện đại, sang trọng mà chi phí xây dựng thấp hơn khá nhiều so với những mẫu biệt thự phong các cổ điển hay tân cổ. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn, một mẫu biệt thự 2 tầng theo phong cách hiện đại. Được thiết kế bởi các KTS của Kiến Tạo Việt cho một gia đình tại Phúc Thọ.

Khám phá phối cảnh mẫu biệt thự đẹp 2 tầng, 1 tum tại Phúc Thọ.

Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng này được thiết kế theo phong cách hiện đại, với các hình khối ăn khới với nhau tạo thành một thể thống nhất. Các hình khối vuông ăn khớp với mái bằng chính là điểm phá cách trong thiết kế của mẫu biệt thự đẹp này.

Biệt thự đẹp 2 tầng 1 tum hiện đại - Ảnh phối cảnh
Biệt thự đẹp 2 tầng 1 tum hiện đại – Ảnh phối cảnh

Ngoài ra ban công với thiết kế như một sân vườn, lan can bằng kính cường lực của mẫu biệt thự đẹp 2 tầng này. Cũng là một điểm nhấn giúp tô điểm thêm cho vẻ đẹp hiện đại của ngôi nhà. Những ô cửa kính lớn giúp ngôi nhà được thông thoáng hơn, và lấy được ánh sáng tự nhiên dễ dàng hơn.

Chi tiết mặt bằng các tầng của mẫu biệt thự đẹp 2 tầng, tại Phúc Thọ.

Mặt bằng tầng 1: Phía trước mặt tiền của mẫu biệt thự đẹp 2 tầng này là một không gian tiểu cảnh và sân trước. Bên trong căn biệt thự được bố trí 1 phòng khách rộng 32m2 ở chính giữa, bên phải là 1 phòng ngủ có nhà vệ sinh khép kín. Bên trái phòng khách là không gian phòng bếp/ăn, cầu thang, 1 nhà vệ sinh chung và một phòng ngủ.

Biệt thự đẹp 2 tầng 1 tum hiện đại - Ảnh mặt bằng tầng 1
Biệt thự đẹp 2 tầng 1 tum hiện đại – Ảnh mặt bằng tầng 1

Mặt bằng tầng 2: Được bố trí 1 phòng sinh hoạt chung ở chính giữa, 1 phòng thờ, 1 phòng học, 1 phòng vệ sinh chung, và 2 phòng ngủ trong đó có 1 phòng có nhà vệ sinh khép kín. Ngoài ra ở phía ngoài trời, là một khoảng ban công rộng rãi, được thiết kế như một khu vườn nhỏ, và có bố trí một chiếc bàn nhỏ.

Biệt thự đẹp 2 tầng 1 tum hiện đại - Ảnh mặt bằng tầng 2
Biệt thự đẹp 2 tầng 1 tum hiện đại – Ảnh mặt bằng tầng 2

Có thể nói đây là một mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng, ấn tượng nhất mà tôi từng được xem. Với những thiết kế ngoại thất hiện đại, sang trọng. Công năng sử dụng được bố trí một cách sáng tạo. Sau khi được giới thiệu mẫu biệt thự đẹp này thì thực sự tôi rất muốn có một căn giống như vậy, bởi vì nó quá là hoàn hảo. Còn các bạn nghĩ sao về ngôi biệt thự đẹp này? Nếu cảm thấy thích và muốn sở hữu 1 mẫu thiết kế biệt thự như vậy thì hãy liên hệ ngay với Kiến Tạo Việt nhé.

 

Vui lòng xem một số công trình biệt thự cùng chủ đề mà bạn đang tìm kiếm !

Mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng 95m2 có 4 phòng ngủ

5 (100%) 7 votes Mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng 95m2 có 4 phòng ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *