Home » Biệt thự 2 tầng đẹp » Biệt thự siêu đẹp gần gũi thiên nhiên tại trung tâm đô thị

Biệt thự siêu đẹp gần gũi thiên nhiên tại trung tâm đô thị

5 (100%) 1 vote

Không chỉ hạn chế và không gian sống mà những mẫu thiết kế biệt thự phố còn còn thiếu sự xuất hiện của ánh sáng và cây xanh. Tuy nhiên với những thiết kế thông minh bạn hoàn toàn có thể khắc phục được tất cả những vấn đề đó. Chỉ cần mở rộng thêm không gian với cửa sổ, giếng trời, ban công nhà, tận dụng khoảng sân trước trồng cây xanh… Và còn rất nhiều phương pháp khác để bạn thực hiện miễn sao phù hợp và tận dụng được hết khoảng diện tích trong nhà. Mẫu biệt thự siêu đẹp gần gũi thiên nhiên tại dưới đây sẽ khiến bạn bất ngờ về lợi ích của việc đưa cây xanh vào trong nhà.

Biệt thự siêu đẹp gần gũi thiên nhiên nhờ mảng xanh xuất hiện khắp nơi

Ngôi biệt thự 2 tầng này có rất nhiều điểm hạn chế. Thứ nhất là nằm trong khu dân cư đông đúc, nơi có nhiều con hẻm nhỏ và hẹp. Thứ hai ngôi nhà này không có mặt tiền, tức là phải đi qua một con ngõ nhỏ mới đến được nhà. Tuy nhiên ngôi biệt thự 2 tầng này vẫn rất thu hút mọi ánh nhìn nhờ mảng xanh xuất hiện khắp mọi nơi. Do không thể phô bày được mặt tiền nên KTS đã tập trung vào kiến trúc và trang trí nội thất bên trong. KTS muốn hướng đến một không gian sống gần gũi thiên nhiên, thứ mà nhiều mẫu thiết kế biệt thự phố không có.
Biệt thự siêu đẹp gần gũi thiên nhiên 1
Biệt thự siêu đẹp gần gũi thiên nhiên 1

Ngôi biệt thự 2 tầng được xây dựng có hình dạng phức tạp, không có mặt tiền, bao quanh là những ngôi nhà 4 đến 5 tầng, và duy nhất có con đường nhỏ dẫn lối vào. Nội thất được sử dụng bên trong cũng rất đơn giản, chủ yếu làm từ vậy liệu gỗ tự nhiên sáng màu. Ngồi từ không gian này bạn sẽ thấy một khoảng thông tầng rộng khoảng 1.2m. Đây là nơi đón nhận ánh sáng chính cho ngôi nhà vào ban ngày. Cùng nhờ khoảng thông tầng này mà các tầng có thêm sự liên kết với nhau.

Biệt thự siêu đẹp gần gũi thiên nhiên 2
Biệt thự siêu đẹp gần gũi thiên nhiên 2

Màu sắc chủ đạo được sử dụng trong ngôi nhà 2 tầng này là màu trắng. Cùng với đó là hệ cửa kính khung nhôm đen. Do đó toàn bộ nội thất trang trí bên trong đều trở nên nổi bật giữa không gian trắng. Và luôn có sự gắn kết không gian trong ngoài qua hệ cửa kính cường lực.

Biệt thự siêu đẹp gần gũi thiên nhiên 3
Biệt thự siêu đẹp gần gũi thiên nhiên 3

Kiến trúc biệt thự được chia làm hai không gian chính với một bên là không gian trong nhà, một bên tạo khoảng thông lấy gió và ánh sáng. Khoảng sân trước nhà trở thành không gian thở, nơi các thành viên có thể giao tiếp với nhau. Điều này cũng giúp giảm thiểu sự ngăn cách giữa các không gian trong nhà hợp lý.

Tầng 1 gồm có phòng khách, phòng ăn, bếp cùng với không gian để trồng cây. Phòng khách và phòng ăn liên thông được ngăn các với nhau bằng một chiếc bàn ăn nhỏ. Cả hai không gian này đều có thể nhìn ra khu vườn trồng cây bên ngoài.

Biệt thự siêu đẹp gần gũi thiên nhiên 4
Biệt thự siêu đẹp gần gũi thiên nhiên 4

Nội thất lựa chọn có  thiết kế tối giản, sử dụng màu sắc tươi sáng đánh lừa thị giác về một không gian thoáng rộng. Đặc biệt hơn, bên trong ngôi nhà gần như một thế giới khác, bình yên, xanh mát tương phản với những bụi bặm, lộn xộn bên ngoài. Bởi mọi nơi trong nhà, chỗ nào trống là chỗ đó có sự xuất hiện của cây xanh. Ngay cả chiếu nghỉ trên cầu thang cũng được bố trí một chậu cây nhỏ như thế này.

Biệt thự siêu đẹp gần gũi thiên nhiên 5
Biệt thự siêu đẹp gần gũi thiên nhiên 5

Nhờ sử dụng nôi thất gỗ sáng màu mà không gian này trông sáng và sang trọng hơn rất nhiều. Hơn nữa các phân chia bố cục và sắp xếp cũng rất thông mình. Dù thiết kế liên thông những vẫn có sự phân chia rõ ràng từng không gian.

Biệt thự siêu đẹp gần gũi thiên nhiên 7
Biệt thự siêu đẹp gần gũi thiên nhiên 7

Với mong muốn mang đến một giải pháp thay đổi môi trường sống của người dân tại các khu vực đông đúc của thành phố, KTS đã tập trung vào các yếu tố tự nhiên như ánh sáng, mảng không gian xanh để mang con người đến gần hơn với thiên nhiên.

Biệt thự siêu đẹp gần gũi thiên nhiên 8
Biệt thự siêu đẹp gần gũi thiên nhiên 8

Khi nhìn từ trên xuống căn biệt thự này thực sự nổi bật so với các căn nhà xung quanh. Không chỉ cây xanh, ánh sáng, mà ngôi nhà này còn khác biệt ở lối kiến trúc và cách xử lý bố cục lẫn màu sắc. Bạn có thấy vậy không? Hãy học hỏi cách thiết kế ngôi biệt thự phố này để được sở hữu một căn biệt thự như ý nhé. Chúc bạn thành công với những ý tưởng của mình.

Nguyễn Hương

Vui lòng xem một số công trình biệt thự cùng chủ đề mà bạn đang tìm kiếm !

Mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng 95m2 có 4 phòng ngủ

5 (100%) 7 votes Mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng 95m2 có 4 phòng ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *