Home » Biệt thự 3 tầng đẹp » Biệt thự siêu sang cho hội “con nhà giàu” ở DuBai

Biệt thự siêu sang cho hội “con nhà giàu” ở DuBai

Rate this post

Chắc hẳn các bạn không còn lạ gì với căn biệt thự The Floating Seahouse được thiết kế và thi công ngay trên vịnh Ả Rập thuộc thành phố DuBai. Và cho đến hiện nay, căn biệt thự nằm trong 42 căn biệt thự độc đáo nhất hế giới này vẫn chưa có giá chính thức cho chủ nhân tương lai của nó. Hãy cùng chúng tôi tham quan công trình này thông qua những hình ảnh dưới đây, để hiểu thêm về các không gian chức năng cũng như hình thái kiến trúc công trình.

Biệt thự siêu sang ở DuBai

Nằm trên vịnh biển Ả Rập, các kiến trúc sư đã nghiên cứu và tạo nên một công trình với mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng  siêu hiện đại và thông minh. Đưa một nửa công trình nổi trên mặt nước và nửa còn lại nằm trong lòng đại dương và hòa mình với những không gian sinh vật bên dưới.

biet-thu-dep-tren-the-gioi-1
Biệt thự siêu sang dành cho hội con nhà giàu ở DuBai 1

Tại đây, phần trên của mẫu thiết kế biệt thự đẹp được tạo hình như một tấm phao nổi trên mặt nước . Cùng với đó là hình khối công trình có hình khối mạch lạc, rõ ràng, nhưng không kém phần mềm mại như những con sóng nhỏ, lăn tăn trên mặt nước. Và nó được bao bọc bởi hệ thống kính, tạo không gian thông thoáng bên trong. Hơn nữa, không thể thiếu không gian để con người có thể hòa mình vào không khí trong lành trên biển, hay tận hưởng cảm giác được thả mình, trôi theo dòng nước ngay phía trước của ngôi nhà.

biet-thu-dep-tren-the-gioi-4
Biệt thự siêu sang dành cho hội con nhà giàu ở DuBai 4

Vào buổi tối, ở đây sẽ trở nên lung linh, đầy màu sắc với những góc nhìn hướng về các đô thị phồn hoa trong đất liền. Không gian này là nơi nghỉ dưỡng không thể tuyệt vời hơn cho hội ” con nhà giàu” ở DuBai, bởi cái giá của ngôi nhà này.

biet-thu-dep-tren-the-gioi-2
Biệt thự siêu sang dành cho hội con nhà giàu ở DuBai 2

Trong khi đó những không gian trong nhà đều hướng ra biển với những góc view không thể đẹp hơn. Sống trong không gian này, mang lại cho con người sự thoải mái, thư thái và an toàn. Nó giống như một resort ngay trên mặt biển.

biet-thu-dep-tren-the-gioi-3
Biệt thự siêu sang dành cho hội con nhà giàu ở DuBai 3

Còn chưa nói đến nửa dưới của mẫu thiết kế biệt thự, được bao chùm trong lòng biển. Và nó được bảo vệ bởi toàn bộ lớp kính cường lực cao, cho tất cả các không gian chức năng bên dưới, đem con người hòa vào thế giới sinh động dưới biển.

biet-thu-dep-tren-the-gioi-5
Biệt thự siêu sang dành cho hội con nhà giàu ở DuBai 5

Từ phòng ngủ cho đến phòng tắm, tất cả đều được thiết kế với lớp kính bảo vệ để con người thải mái ngắm nhìn các hoạt động dưới biển mọi lúc, mọi nơi.

biet-thu-dep-tren-the-gioi-6
Biệt thự siêu sang dành cho hội con nhà giàu ở DuBai 6

Đây là bức ảnh tổng thể về ngôi nhà với cả 2 phần nổi và chìm của công trình. Cho thấy sự thông minh , sáng tạo trong thiết kế. Là những bước tiến của kiến trúc, đưa con người đến những môi trường sống tưởng chừng như không thể.

Tạ Thị Thùy – Công ty cổ phần XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Địa chỉ: 52a Lý Thường Kiệt – Phú La – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 04.7302.1369 Hotline: 090.322.1369

Vui lòng xem một số công trình biệt thự cùng chủ đề mà bạn đang tìm kiếm !

Phối cảnh mẫu thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng.

Thiết kế biệt thự 3 tầng mái Thái đẹp sang trọng đẳng cấp

Rate this post Mỗi căn nhà được thiết kế và hoàn thiện đều mang trong ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *