Home » Biệt thự hiện đại » Cách làm sạch cửa kính cho nhung ngoi biet thu dep.

Cách làm sạch cửa kính cho nhung ngoi biet thu dep.

Rate this post

Như các bạn đã biết nhung ngoi biet thư dep hiện đại thì sẽ không thể thiếu những cánh của kính lớn, thay cho nhưng bức tường bằng gạch phải không ạ. Nhưng có một vấn để khi ta sử dụng những tấm kính lớn là chúng ta sẽ phải thường xuyên vệ sinh để duy trì tính thẩm mỹ của nó. Vậy các bạn đã có trong tay bí quyết để làm sạch cửa kính trong ngôi biệt thự của mình chưa. Nếu chưa thì đừng bỏ quá bài viết này của chúng tôi nhé. Bởi hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn 1 bí kíp giúp bạn thực hiện công việc trên được dễ dàng hơn bao giờ hết.

Cách làm sạch cửa kinh cho nhung ngoi biet thu dep
Cách làm sạch cửa kinh cho nhung ngoi biet thu dep

1. Dụng cụ cần chuẩn bị cho công việc.

Khi các bạn làm gì thì cũng cần có dụng cụ để hỗ trợ phải không ạ. Và đương nhiên công việc vệ sinh cửa kính cho ngôi biệt thự hiện đại này của bạn cũng vậy. Để bắt đầu bạn hãy chuẩn bị những dụng cụ sau đây nhé.

  • 1 cái sô to
  • 1 chiếc chổi lau kính (thanh gạt kính), bạn có thể mua nó ở bất cứ cửa hàng bán dụng cụ vệ sinh nào.
  • 1 lọ nước rửa kính( hoặc chất tẩy rửa cửa số). Bạn nên dùng những loại chuyên dùng cho cửa kính, bởi như vậy sẽ giúp bạn lau chùi được dễ dàng hơn.
  • 1 cây cọ vệ sinh có đầu bàn chải cứng, hoặc đầu mút. Đây là một dụng cụ chuyên dùng để cọ rửa, công việc lau chùi của bạn sẽ dễ dàng hơn nhiều nến bạn có nó.
  • 1 chiếc dẻ khô dùng để lau khô cửa kinh sau khi vệ sinh xong.
Cách làm sạch cửa kinh cho nhung ngoi biet thu dep - Dụng cụ cần thiết
Cách làm sạch cửa kinh cho nhung ngoi biet thu dep – Dụng cụ cần thiét

Sau khi các bạn chuẩn bị đầy đủ dụng cụ thì hãy bắt đầu công việc của mình theo các bước sau đây nhé.

2. Tiến hành vệ sinh cửa kính theo các bước sau đây

Để bắt đầu bàn hãy tiến hành dọn dẹp quanh khu vực cửa kính để vệ sinh. Khi bắt đầu bạn hãy tiến hành vệ sinh mặt bên trong ngoi biet thu dep của bạn trước nhé. Bời vì bên ngoài trời sẽ bẩn hơn và cần nhiều thời gian hơn.

Cách làm sạch cửa kinh cho nhung ngoi biet thu dep - Ảnh minh họa 3
Cách làm sạch cửa kinh cho nhung ngoi biet thu dep – Ảnh minh họa 2

Tiếp đến bạn hãy đổ chất tẩy rửa vào xô, theo hướng dẫn trên nhãn mác của sản phẩm. Nhung cây cọ vệ sinh bạn đã chuẩn bị ở trên vào xô nước tấy rửa, rồi tiến hành kỳ cọ theo chiều từ trên xuống và nhớ đừng bỏ quyên các góc cạnh nhé.

Sau khi bạn kỳ cọ xong, hãy sử dụng chổi lau kính miết mạnh từ bên này qua bên kia, đến hết các goc cạnh của cửa kính. Sau mỗi lần gạt bạn hay dùng giẻ khô để lau và thấm nước cho chổi lau kính. Sau khi bạn miết hết cánh cửa, hãy sử dụng giẻ khô lau lại mọt lân nữa để loại bỏ nước và bọt xa phòng còn sót lại.

Cách làm sạch cửa kinh cho nhung ngoi biet thu dep - Ảnh minh họa 3
Cách làm sạch cửa kinh cho nhung ngoi biet thu dep – Ảnh minh họa 3

Đối với mặt ngoài các bạn làm tương tự như trên. Nhưng các bạn nhớ là kỳ cọ kĩ hơn nhé, bởi bên ngoài sẽ có nhiều vết bẩn hơn so với bên trong.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu xong cho các bạn về cách làm sạch cửa kinh cho nhung ngoi biet thu dep hiện đại. Hy vọng nó sẽ có ích được cho bạn trong công việc duy trì vẻ đẹp của ngôi nhà thân yêu. Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi.

Vui lòng xem một số công trình biệt thự cùng chủ đề mà bạn đang tìm kiếm !

Biệt thự 4 tầng 8m mặt tiền - phối cành 1

Gợi ý lựa chọn mẫu biệt thự 4 tầng 8m mặt tiền hiện đại

Rate this post Biệt thự 4 tầng 8m mặt tiền được giới thiệu dưới đây ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *