Home » Biệt thự hiện đại » Căn biệt thự hiện đại bên bờ biển

Căn biệt thự hiện đại bên bờ biển

Rate this post

Để có được một công trình nhà ở trong các thành phố lớn đã khó. Có được một căn hộ bên bờ biển lại càng khó hơn. Với nhiều năm kinh nhiệm trong lĩnh vực kiến trúc, đội ngũ KTS Kiến Tạo Việt của chúng tôi có thể xây dựng được những công trình kiến trúc hiện đại, sáng tạo đáp ứng nhu cầu các bạn. Và sau đây là mẫu thiết kế biệt thự đẹp mà các bạn có thể tham khảo cho công trình của mình.

Công trình biệt thự đẹp lung linh cạnh bờ biển

Được xây dựng ngay bên bờ biển với những không gian đẹp. Công trình biệt thự hiện đại này có thiết kế và tạo hình ấn tượng, cùng với những không gian chức năng sáng tạo, đem lại cho bạn những trải nhiệm thú vị khi đến với các không gian này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

biet-thu-hien-dai-va-bien-1
Biệt thự hiện đại trên bờ biển 1

Công trình được thiết kế với tạo hình gần như đăng đối. Được thiết kế ở giữa là một bể nước nhỏ chạy dọc chiều dài ngôi nhà. Cùng với đó, vật liêu sử dụng cho ngôi nhà được thiết kế từ gỗ và các vật liệu nhẹ, khiến ngôi nhà thêm sang trọng và hiện đại. Hệ thống của kính được mở rộng để phóng tầm nhìn ra bên ngoài một cách tối đa. Các bạn sẽ bất ngờ hơn khi đến với những không gian bên trong mẫu thiết kế biệt thự này.

biet-thu-hien-dai-va-bien-2
Biệt thự hiện đại trên bờ biển 2
biet-thu-hien-dai-va-bien-3
Biệt thự hiện đại trên bờ biển 3

Một không gian phòng ăn được thiết kế hướng ra biển. Với không gian đẹp ” thơ mộng” này, các bạn có thể thư giãn, quên đi những điều khó chịu. Và ngắm nhìn bình minh hay hoàng hôn ở đây thì còn gì bằng. Nhờ hệ thống tường bọc kính cường lực an toàn mà đẹp này.

biet-thu-hien-dai-va-bien-4
Biệt thự hiện đại trên bờ biển 4

Trong khi đó, không gian phòng ngủ của mẫu thiết kế biệt thự đẹp được sử dụng với những vật liệu có độ bóng cao, giúp phản chiếu ánh sáng tạo hiệu ứng nước đẹp mắt, độc đáo. Cùng với đó là những thiết bị nội thất có thiết kế đơn giản, trang nhã là nơi rất thích hợp để nghỉ ngơi.

biet-thu-hien-dai-va-bien-5
Biệt thự hiện đại trên bờ biển

Cuối cùng là không gian phía sau ngôi nhà. Được thiết kế trên nền cỏ nhân tạo, và hệ thông cây xanh trang trí. Cùng với đó, các không gian kiến trúc được thiết kế mở để không khí biển tràn vào không gian bên trong. Tin rằng với thiết kế này có thể làm hài lòng những vị khách khó tính nhất. Hãy cùng Kiến Tạo Việt để có thể xây dựng nên những công trình kiến trúc nhà biệt thự  đẹp như vậy.

Tạ Thùy– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM

Vui lòng xem một số công trình biệt thự cùng chủ đề mà bạn đang tìm kiếm !

Biệt thự 4 tầng 8m mặt tiền - phối cành 1

Gợi ý lựa chọn mẫu biệt thự 4 tầng 8m mặt tiền hiện đại

Rate this post Biệt thự 4 tầng 8m mặt tiền được giới thiệu dưới đây ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *