Home » Biệt thự hiện đại » Kiến trúc ấn tượng trong công trình biệt thự hiện đại

Kiến trúc ấn tượng trong công trình biệt thự hiện đại

Rate this post

Ngày nay, sống trong một thế giới phát triển và phức tạp, người ta lại hướng đến những gì đơn giản mà tinh tế, kiến trúc cũng vây. Các công trình hiện đại được ưa chuộng , thay thế cho những tạo hình rườm rà, lạc hâu. Dưới đâu là một sỗ mẫu thiết kế biệt thự hiên đại đẹp với sự đơn giản trong tạo hình rất được mọi người yêu thích.

Màu trắng khiến mọi thứ chở nên sang trọng, tinh tế , nổi bật hơn. Nên trong kiến trúc hiện đại, các thiết kế luôn đi kèm với màu trắng được thể hiện qua các công biệt thự 2 tầng đầy sáng tạo này, mang đến những không gian đầy mới lạ cho người sử dụng.

can-biet-thu-hien-dai-dep-1
Căn biệt thự hiện đại đẹp số 1

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp này được xây dựng theo phong cách Châu Âu vô cùng hiện đại. Ở đây, ngôi nhà được tạo hình từ những hình khối cơ bản và đơn giản. Đó là sự kết hộ của của hệ thống dầm, tường  sàn, mái bằng được liên két mạch lạc, chắc khối, khiến công trình càng thêm khỏe khoắn.

can-biet-thu-hien-dai-dep-2
Căn biệt thự hiện đại đẹp số 2

Còn trong công trình này, ngôi nhà được thiết kế với những hình khối rõ ràng, cùng với đó là hệ thống của sổ kính lớn được mở để không gian bên trong và môi trường bên ngoài được kết hợp với nhau. Tại đây, màu sơn trắng cũng được sử dụng cho toàn bộ lớp tường bao và các thiết kế nội thất ngoại thất của công trình, khiến ngôi nhà không thể sang trọng hơn. Cùng với đó, các không gian được thiết kế để nghỉ dưỡng được chú trọng đáp ứng nhu cầu con người.

can-biet-thu-hien-dai-dep-3
Căn biệt thự hiện đại đẹp số 3

Tiếp đến là mẫu thiết kế biệt thự  hiện đại kết hợp 2 chức năng sinh sống và nghỉ dưỡng. Tại đây, thiên nhiên và con người được hòa vào nhau. Với tư duy thiết kế sáng tạo và đặt nhu cầu con người lên hàng đầu. Trên mái của ngôi nhà được trải cỏ xanh mướt, tạo không gian đẹp cho ngôi nhà và không gian vui chơi, giải trí cho các thành viên trong gia đình.

can-biet-thu-hien-dai-dep-4
Căn biệt thự hiện đại đẹp số 4

Có thể thấy, căn biệt thự hiện đại này được xây dựng trên khu đất có vị trí địa lý và điều kiên tự nhiên thuân lới, mang đến cho con người những không gian không chỉ là sinh sống, mà cả không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo. Giúp đời sống tinh thần họ thêm phong phú.

Nếu có thể, hãy xây dựng cho mình một công trình theo những nhu cầu của bản thân từ những mẫu thiết kế biệt thự đẹp này. Liên hệ với đội ngũ KTS Kiến Tạo Việt để chúng tôi giúp các bạn xây dựng nó.

Tạ Thùy– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM

Vui lòng xem một số công trình biệt thự cùng chủ đề mà bạn đang tìm kiếm !

Biệt thự 4 tầng 8m mặt tiền - phối cành 1

Gợi ý lựa chọn mẫu biệt thự 4 tầng 8m mặt tiền hiện đại

Rate this post Biệt thự 4 tầng 8m mặt tiền được giới thiệu dưới đây ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *