Home » Biệt thự 3 tầng đẹp » Mẫu biệt thự 3 tầng mặt tiền 10m đẹp nhất hiện nay

Mẫu biệt thự 3 tầng mặt tiền 10m đẹp nhất hiện nay

Rate this post

Nhà mặt tiền 10m chính là niềm ao ước đối với nhiều gia chủ. Sở hữu lợi thế về mặt diện tích, đặc biệt là bề ngang, ngôi nhà sẽ là không gian sống tiện nghi hoà quyện cùng lối kiến trúc sáng tạo. Tất cả sẽ mang lại một trải nghiệm độc đáo và mới mẻ. Dưới đây là các mẫu nhà biệt thự mặt tiền 10m ấn tượng, độc đáo nhất mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Hãy cùng chúng tôi khám phá và lựa chọn ý tưởng phù hợp nhé!

Mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 10m đẹp hiện đại

Hiện nay, mẫu nhà 3 tầng đẹp có mặt tiền 10m là niềm ao ước của nhiều hộ gia đình. Bởi đây được xem là ngôi nhà có nhiều ưu điểm vượt trội. Đối với quỹ diện tích tương đối lớn như thế, mẫu nhà sở hữu cho mình không gian sống rộng rãi, tiện nghi và thoáng mát. Đồng thời, mặt tiền rộng 10m, sẽ giúp gia chủ có nhiều đất thoải mái thể hiện dấu ấn cá nhân thông qua phong cách kiến trúc hiện đại.

mẫu biệt thự 3 tầng mặt tiền 10m đẹp

mẫu biệt thự 3 tầng mặt tiền 10m đẹp

Mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 10m hiện đại

Sở hữu lợi thế mặt tiền rộng, mẫu nhà biệt thự 3 tầng mặt tiền 10m có phong cách kiến trúc hiện đại được yêu thích và đáp ứng trọn vẹn những nhu cầu của gia đình thuộc tầng lớp trung lưu. Tận dụng khoảng không gian thoải mái, ngôi nhà có thể tối ưu được công năng. Tất cả hứa hẹn sẽ mang đến cho gia chủ không gian sống thoáng đãng và tiện nghi, phù hợp với hộ gia đình có từ 2-3 thế hệ.

mẫu biệt thự 3 tầng mặt tiền 10m đẹp

mẫu biệt thự 3 tầng mặt tiền 10m đẹp

Mẫu nhà biệt thự 3 tầng mặt tiền 10m

Thiết kế nhà biệt thự 3 tầng mặt tiền rộng 10m là lựa chọn lý tưởng, đáp ứng cho gia chủ một ngôi nhà có phong cách đơn giản, tối đa hoá công năng. Từ đó, để dễ dàng tạo ra không gian thoáng đãng, thuận tiện sinh hoạt cho cả gia đình, đặc biệt vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ. Bên cạnh đó, việc thi công, xây dựng cũng trở nên nhanh chóng và tiết kiệm chi phí hơn.

mẫu biệt thự 3 tầng mặt tiền 10m đẹp

mẫu biệt thự 3 tầng mặt tiền 10m đẹp

Mẫu nhà mặt tiền 10m kinh doanh

Hiện nay, để sở hữu được ngôi nhà có mặt tiền rộng 10m là một điều hiếm thấy. Vì vậy, những gia chủ may mắn có được lô đất ấy thường tận dụng lợi thế tuyệt vời đó kết hợp với kinh doanh. Việc thiết kế và thi công như chọn phong cách kiến trúc, vật liệu, nội thất, phải tỉ mỉ và chỉnh chu hơn nhiều lần so với không gian sống của gia đình. Nhằm tăng giá trị, hỗ trợ cho việc kinh doanh trở nên khởi sắc hơn.

mẫu biệt thự 3 tầng mặt tiền 10m đẹp

mẫu biệt thự 3 tầng mặt tiền 10m đẹp

Mẫu nhà mặt tiền 10m biệt thự 3 tầng đẳng cấp

Đối với loại biệt thự phố mặt tiền 10m 3 tầng chính là cơ hội để cho các KTS có thể thỏa sức sáng tạo. Vậy nên, ngôi nhà phù hợp với nhiều phong cách ngoại thất khác nhau. Từ những nét kiến trúc hiện đại cho đến sự sang trọng, đẳng cấp. Đồng thời, biệt thự 3 tầng cùng với 10m chiều rộng sở hữu không gian rộng lớn, cho phép bạn dễ dàng tích hợp các tiện nghi và chức năng, phục vụ cho nhu cầu sống và làm việc của gia đình.

mẫu biệt thự 3 tầng mặt tiền 10m đẹp

mẫu biệt thự 3 tầng mặt tiền 10m đẹp

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về vẻ đẹp đến từ các mẫu biệt thự 3 tầng mặt tiền 10m. Hãy đến với thương hiệu Kiến trúc cho người tinh tế của chúng tôi để được tư vấn mẫu thiết kế biệt thự và sở hữu căn biệt thự đẹp với không gian sống hoàn hảo phù hợp nhất với nhu cầu của bạn nhé!

Vui lòng xem một số công trình biệt thự cùng chủ đề mà bạn đang tìm kiếm !

Góc 3-Mẫu thiết kế biệt thự mặt tiền 10m.

Mãn nhãn với mẫu biệt thự 3 tầng mặt tiền 10m siêu đẹp

Rate this post Tân cổ điển là loại phong cách kiến trúc trước giờ luôn ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *