Home » Biệt thự 3 tầng đẹp » Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng tại Hà Nội

Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng tại Hà Nội

Rate this post

Xin chào các bạn, chúng tôi rất vui khi được gửi tới các bạn mẫu biệt thự đẹp 3 tầng được các KTS của công ty Kiến Tạo Việt thiết kế dành cho gia đình anh Nguyễn Đức Minh tại thôn Tứ Kỳ, xã Đồng Tân, huyện Ứng Hòa, Hà Nội. Ngôi nhà có diện tích sàn 250m2 xây 3 tầng với một tầng áp mái và có kinh phí xây dựng dự kiến là 1,25 tỷ đồng. Sau đây mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo chi tiết mẫu biệt thự đẹp tân thời với mái dốc duyên dáng và hình khối sinh động này trong bài viết dưới đây

Phương án phối cảnh mẫu biệt thự đẹp 3 tầng tại Hà Nội

Ngôi nhà mang phong cách kiến trúc cách tân với mái dốc duyên dáng kết hợp vẻ đẹp hình khối tạo nên vẻ đẹp trang nhã cho hình thức kiến trúc công trình. Anh Minh hiện là giảng viên tại trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, anh dự định xây mẫu biệt thự đẹp này cho cha mẹ ở quê và là nơi nghỉ cho cả gia đình mỗi dịp cuối tuần hoặc lễ tết.

 

Mẫu biệt thự 3 tầng tại Hà Nội
Mẫu biệt thự 3 tầng tại Hà Nội – Phối cảnh 01

Trên diện tích đất rộng 110m2 với 1 mặt trước giáp mương nước một mặt giáp sân đình, mặt bên giáp đường làng. Ngôi nhà được thiết kế tầng 1 rộng 70m2 được thiết kế 2 mặt tiền tạo thành hình chữ L. Ngôi nhà được thiết kế 3 tầng và một tầng áp mái với tầng 1 thấp có chiều cao thông thủy 2,5m gồm bếp, phòng ăn và gara ô tô. Cầu thang ngoài trời nối trực tiếp lên phòng khách và phòng thờ. Diện tích từ tầng 2 lên tầng 3 là không gian sinh hoạt chính của cả gia đình, nơi đây có phòng khách, phòng thờ và phòng ngủ của các thành viên trong gia đình. Ngôi nhà được thiết kế đơn giản nhưng đẹp cả về hình thức và tỉ lệ.

Sau đây mời các bạn tham khảo mặt bằng các tầng của ngôi biệt thự 3 tầng cách tân này:

Mặt bằng tầng 1 mẫu biệt thự đẹp 3 tầng tại Hà Nội

Mặt bàng tầng 1 được bố trí 2 lối vào, một lối vào gara ô tô đi trực tiếp từ đường làng vào nhà, một lối đi từ sân phía trước vào phòng ăn chính của nhà. Tầng 1 được thiết kế thông giữa các không gian để xe, phòng ăn và bếp nấu. Bếp được bố trí cuối nhà và tận dụng một phần gầm cầu thang làm nơi đặt bếp nấu và tủ lạnh. Vị trí để ô tô được thiết kế có cốt thấp hơn phòng ăn. Một vệ sinh nhỏ được thiết kế dưới gầm thang bộ ngoài trời để tận dụng diện tích này. Dưới gầm thang ngoài trời còn bố trí bể cảnh và đảo đá nhằm trang trí thêm cho ngôi nhà tạo không gian gần gũi với thiên nhiên.

Mẫu biệt thự 3 tầng tại Hà Nội
Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng tại Hà Nội – Mặt bằng tầng 1

 

Mặt bằng tầng 2 mẫu biệt thự đẹp 3 tầng tại Hà Nội

Tầng 2 có thể được tiếp cận từ 2 hướng, một hướng từ cầu thang bộ ngoài trời đi trực tiếp lên phòng khách tầng 2 dành cho khách đến chơi và những ngày quan trọng, một hướng từ phòng ăn tầng 1 đi thang nội bộ lên tầng 2. Khu vực thang nội bộ và phòng khách của mẫu biệt thự đẹp được ngăn chia tượng trưng bởi hệ song gỗ vừa tạo sự kín đáo vừa mang lại không gian thoáng đãng cho ngôi nhà giúp tránh sự bí bách khi ngăn chia không gian bằng những bức tường. Tầng 2 này bao gồm phòng khách rộng 22m2 và một phòng thờ rộng 22m2 với ban thờ được đặt tại vị trí quan trọng có hướng quay về phù hợp với phong thủy tuổi của chủ nhà. Phong thờ này có hệ cửa rộng mở ra ban công phía trước nhà. Cuối nhà là khu vực cầu thang nội bộ và vệ sinh chung. Tổng diện tích mặt bằng tầng 1 là 70m2, được thiết kế tiết kiệm diện tích một cách tối đa.

Mẫu biệt thự 3 tầng tại Hà Nội
Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng tại Hà Nội – Mặt bằng tầng 2

Mặt bằng tầng 3 mẫu biệt thự đẹp 3 tầng tại Hà Nội

Tổng diện tích xây dựng của tầng 3 mẫu biệt thự đẹp này là 65m2 được bố trí 2 phòng ngủ độc lập mỗi phòng có diện tích 22m2. Tại mỗi phòng đều có hệ cửa rộng mở ra ban công phía trước nhà tạo tầm nhìn thoáng cho căn phòng. Hai phòng ngủ này sử dụng chung một khu vệ sinh 4,5m2 ở cuối nhà. Cạnh đó là cầu thang nội bộ dẫn lên các tầng.

Mẫu biệt thự 3 tầng tại Hà Nội
Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng tại Hà Nội – Mặt bằng tầng 3

Tầng áp mái là nơi bố trí phòng ngủ cho người giúp việc và phòng giặt cũng như sân phơi có mái của gia đình.

Mẫu biệt thự 3 tầng tại Hà Nội
Mẫu biệt thự 3 tầng tại Hà Nội – Phối cảnh 02

Và với phương án thiết kế dành cho mẫu biệt thự đẹp 3 tầng tại Hà Nội mà Kiến Tạo Việt đã đưa ra như trên. Chúng tôi tin rằng đây sẽ là phương án đem lại những kiến thức mới cho các bạn và giúp ích cho các bạn trong quá trình đi tìm cho mình một ngôi nhà lý tưởng. Nếu các bạn có nhu cầu mua lại bộ hồ sơ này để tham khảo xin hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại  090 322 1369 (Kiến trúc sư Nguyễn Quốc Tuấn) để được tư vấn một cách tốt nhất. Chúng tôi có dịch vụ sửa hồ sơ để công trình có thể phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình cũng như phù hợp với phong thủy tuổi của chủ nhà. Mức phí phụ thuộc vào mức độ sửa chữa trên bản vẽ. Rất mong được gặp lại các bạn trong những bài viết sau.

=>> Xem thêm

Công ty thiết kế biệt thự

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp

Mẫu biệt thự vườn tại Hà Nội

Công ty cổ phần XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Địa chỉ: 52a Lý Thường Kiệt – Phú La – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 04.7302.1369 Hotline: 090.322.1369

 

Vui lòng xem một số công trình biệt thự cùng chủ đề mà bạn đang tìm kiếm !

mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng

Phối cảnh mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng đẹp

Rate this post Mẫu biệt thự tân cổ điển này được xây dựng trên diện ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *