Home » Biệt thự 2 tầng đẹp » Mẫu biệt thự đẹp ốp gỗ trên đồi Hollywood

Mẫu biệt thự đẹp ốp gỗ trên đồi Hollywood

Rate this post

Biệt thự tọa lạc trên đồi Hollywood thuộc Los Angeles, Mỹ. Mẫu biệt thự đẹp ốp gỗ , thiết  kế theo phong cách hiện đại, ứng dụng sáng tạo vật liệu gỗ cho cả nội và ngoại thất  và kết hợp cây xanh, thiên nhiên đồi núi  tạo thành một không gian lãng mạng đầy thơ mộng.

Mẫu biệt thự đẹp ốp gỗ trên đồi Hollywood - 01
Mẫu biệt thự đẹp ốp gỗ trên đồi Hollywood – 01

Nói đến Đồi  Hollywood- đồi của những những trường quay nổi tiếng thế giới  gắn liền với  những hãng phim lớn .Đồi  nổi danh là một trong những nơi tập trung  nhiều ngôi nhà, khu biệt thự nghỉ dưỡng với kiến trúc độc đáo, tráng lệ thu hút nhiều lượt khách du lịch mỗi năm.

Mẫu biệt thự đẹp ốp gỗ trên đồi Hollywood đẹp mê hồn

Nép mình ở một góc khuất của quả đồi, hòa vào môi trường xung quanh, biệt thự ốp gỗ này vẫn toát nên vẻ đẹp của riêng nó.

Là sản phẩm thiết kế kiến trúc ấn tượng của công ty SPACE international, biệt thự được tạo thành từ vật liệu chính là những thanh gỗ ốp với những tấm cửa kính lớn,điểm vào đó là những mảng tường đá ốp,…những vật liệu này khiến công trình trở nên gần gũi với thiên nhiên và tạo cảm giác ấm cúng, chắc  chắn theo phong cách hiện đại.

Hiểu về khí hậu nơi đây- nắng mà không gắt nên các không gian sinh hoạt chung, bể bơi, bàn bếp, bàn ăn, lò nướng,… Tất cả các không gian bên trong mẫu biệt thự đẹp ốp gỗ này đều được gắn kết với thiên nhiên,tận dụng tối  đa nguồn sáng tự nhiên.

Mẫu biệt thự đẹp ốp gỗ trên đồi Hollywood - 05
Mẫu biệt thự đẹp ốp gỗ trên đồi Hollywood – 05

Phòng khách biệt thự sử dựng chủ yếu vật liệu gỗ cho ốp  trần và các đồ nội thất tạo tông trầm. Để cân bằng màu sắc cho mắt người nhìn, các nhà thiết kế  đã tạo ra một số mảng tường màu trắng kết hợp cầu thang lan can kính sang trọng.

Mẫu biệt thự đẹp ốp gỗ trên đồi Hollywood - 06

Mẫu biệt thự đẹp ốp gỗ trên đồi Hollywood – 06

Không gian bếp tiện nghi có thể đi ra được khoảng vườn nhỏ sau nhà, thiên nhiên như được đưa vào bên trong trong phòng, vừa nầu ăn vừa thư giãn cảm nhận gió trời,cảm nhận mùi gió, mùi của thiên nhiên.

Mẫu biệt thự đẹp ốp gỗ trên đồi Hollywood - 07
Mẫu biệt thự đẹp ốp gỗ trên đồi Hollywood – 07

Khoảng sân nhỏ với cây xanh bể cá, với đồi núi, với bàn ghế thức ăn,.. Đây quả là một không gian lý tưởng để trò chuyện, thư giãn, đọc sách, nơi cho tâm hồn thanh tịnh.

Mẫu biệt thự đẹp ốp gỗ trên đồi Hollywood - 08
Mẫu biệt thự đẹp ốp gỗ trên đồi Hollywood – 08

Phòng ngủ được bố trí ở tầng 2, một bên dựa đồi, một bên lan can cửa lớn nhìn xa xa ra bãi biển, ra thành phố lớn. Đêm đêm nghe thoang thoảng vị gió, và lấp lánh ánh đèn như những chú đom đóm .

Mẫu biệt thự đẹp ốp gỗ trên đồi Hollywood - 09
Mẫu biệt thự đẹp ốp gỗ trên đồi Hollywood – 09

Thiết kế nhà đẹp không gian mở hài hòa với thiên nhiên, cạnh là con đường nhỏ dải sỏi với những bụi cây mọc theo lối  tạo cảm giác thư thái, thích thú.

Và với mẫu biệt thự đẹp ốp gỗ trên đồi Hollywood này – chúng tôi tin rằng đây sẽ là một mẫu nhà đẹp có giá trị thẩm mĩ cao dành cho bạn đọc tham khảo và từ đó có thể ứng dụng vào trong chính công trình của gia đình mình. Chúc bạn một ngày mới vui vẻ !

Trà Giang – Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM

Vui lòng xem một số công trình biệt thự cùng chủ đề mà bạn đang tìm kiếm !

thiết kế sân trước nhà phố

Thiết kế sân trước nhà phố và những lợi ích và bạn nên biết

Rate this post Thiết kế sân vườn nhà ống là một trong những mẫu thiết ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *