Home » Mẫu biệt thự đẹp » Mẫu biệt thự siêu khủng của đại gia đất cảng

Mẫu biệt thự siêu khủng của đại gia đất cảng

Rate this post

Từ xưa đến nay nói đến đất Cảng Hải Phòng là người ta thấy ngày được độ chịu chơi, đồ ngông của người dân nơi đây. Đặc biệt là những đại gia nơi đây. Các con phố trung tâm Hải Phòng liên tục được chú ý bởi những căn biệt thự siêu khủng của các đại gia mọc lên càng nhiều. Sau đây chúng ta cũng ngắm nhìn những mẫu biệt thự đồ sộ, siêu khủng của các đại gia nơi đây như thế nào.

Những mẫu biệt thự siêu khủng của đại gia đất cảng

Tòa biệt thự 2 triệu USD rộng 500m2 được xây dựng toàn bằng đá cao cấp kết hợp với hoa văn kiến trúc tinh xảo với 4 cột trụ bề thế, vững chắc. Khu vực cầu thang với tiền cảnh được thiết kế rộng rãi, rất phù hợp với vị thế của gai chủ. Còn hàng rào của công trình được thể hiện một cách rất thẩm mỹ.

Tòa biệt thự được phủ một lớp sơn tông màu trắng và vàng sữa phù hợp với quần thể, không gian khuôn viên công trình. Bên cạnh đó phải kể đến hệ thống mái vòm và mái dốc kiến trúc cổ điển khiến công trình luôn nổi bật và tạo ấn tượng mạnh. Nội thất căn biệt thự cũng rất hiện đại, sang trọng và đắt giá.

Hình ảnh 1 - mẫu biệt thự siêu khủng của đại gia đất cảng
Hình ảnh 1 – mẫu biệt thự siêu khủng của đại gia đất cảng

Biệt thự thứ này được tọa lạc tại tại phố Văn Cao – Hải Phòng với trị giá hàng trăm tỷ được thiết kế theo kiến trúc biệt thự cổ điển của Châu Âu với họa tiết hoa văn tinh xảo, cầu kỳ. Chủ nhân đầu tư tượng hình ngựa mạ vàng đặt trước tiền sảnh. Cùng với con sư tư đứng trước nhà là tượng sư tử bằng đá. Phía ngoài các bức tường được đặt những bức tượng bằng đồng theo đúng phong cách Châu Âu cổ điển.

Hình ảnh 2 - mẫu biệt thự siêu khủng của đại gia đất cảng
Hình ảnh 2 – mẫu biệt thự siêu khủng của đại gia đất cảng

Đại gia đất cảng tiếp tục được chú ý bằng biệt thự kiểu pháp với phong cách thiết kế vững trãi, nhiều họa tiết và thiên về tỉ lệ, hình khối, tính đăng đối trong bố cục tạo lên vẻ đẹp uy nghi, hoành tráng nhưng vẫn cảm nhận được sự mềm mại, uyển chuyển của các họa tiết trang trí như gờ , phào, chỉ, hoa văn trang trí trên các mảng tường. So với các ngôi biệt thự khác của các đại gia đất Cảng thì biệt thự này được đánh giá cao nằm ở trung tâm thành phố Hải Phòng.

Hình ảnh 3 - mẫu biệt thự siêu khủng của đại gia đất cảng
Hình ảnh 3 – mẫu biệt thự siêu khủng của đại gia đất cảng

Còn đây là biệt thự trăm tỷ của đại gia đất cảng tại Lê Hồng Phong – Hải Phòng. Ngôi biệt thự vô cùng bề thế, các chi tiết rất vững chắc, sang trọng, tất cả hệ thống từ cửa chính lẫn của sổ đều được làm bằng gỗ quý. Hàng dào sắt chắn bên ngoài bảo vệ cho tòa biệt thự vừa làm tăng thêm tính thẩm mỹ.

Hình ảnh 4 - mẫu biệt thự siêu khủng của đại gia đất cảng
Hình ảnh 4 – mẫu biệt thự siêu khủng của đại gia đất cảng

Có thể thấy bên cạnh những biệt thự hàng trăm tỷ của Các Đại gia như Trầm Bê, Nguyễn Quốc Thanh, Nguyễn Thị Liễu… thì biệt thự của các đại gia đất cảng cũng chứng tỏ được độ Ngông không kém cạnh bằng hàng loạt các biệt thự giá trị cao. Còn rất nhiều mẫu biệt thự đẹp có giá trị khác chúng tôi gửi tới để các bạn tham khảo. Chúc các bạn cuối tuần làm việc hiệu quả!

Hải Yến– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM

Vui lòng xem một số công trình biệt thự cùng chủ đề mà bạn đang tìm kiếm !

Khám phá không gian xanh tại khu biệt thự 3 tầng ở Ecopark

5 (100%) 1 vote Khám phá không gian xanh tại khu biệt thự 3 tầng ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *