Home » Biệt thự hiện đại » 5 mẫu đèn nội thất tuyệt vời cho nhà biệt thự đẹp miễn chê

5 mẫu đèn nội thất tuyệt vời cho nhà biệt thự đẹp miễn chê

5 (100%) 1 vote

Bạn có biết ngoài kiến trúc thì yếu tố tạo nên nét đẹp của một công trình nhà biệt thự là gì không? Đó chính là ánh sáng. Xét về mặt thẩm mỹ, ánh sáng đẹp sẽ giúp bạn cải thiện được những không gian chật hẹp. Còn xét về mặt kiến trúc, thiết kế ánh sáng hợp lý có tác dụng làm nổi bật từng đường nét kiến trúc trong ngoại thất và nội thất. Bên cạnh đó trong cùng một không gian mà có sự kết hợp của cả ánh sáng tự nhiên và ánh sáng đèn thì chắc chắn đó là một không gian hoàn hảo đáng sống. Vì vậy nếu bạn cảm thấy cần cải thiện ánh sáng cho ngôi nhà biệt thự đẹp của mình, hãy bắt đầu với những ý tưởng chiếc sáng thông minh thay vì phá bỏ kiến trúc đã có từ trước.

Ý tưởng chiếu sáng thông minh cho nhà biệt thự đẹp

1. Lựa chọn đèn chùm cho không gian phòng khách nhà biệt thự đẹp

Mẫu đèn nội thất tuyệt vời cho nhà biệt thự đẹp 1
Mẫu đèn nội thất tuyệt vời cho nhà biệt thự đẹp 1

Bên cạnh công dụng chiếu sáng thì các mẫu đèn chùm còn giúp trang trí và tô điểm cho không gian. Đặc biệt là phòng khách, chỉ cần một chiếc đèn chùm lớn là đã có thể chiếu sáng cả căn phòng và làm nổi bật tất cả nội thất bên trong đó. Với những mẫu nhà biệt thự hiện đại trần thấp, trang trí đèn chùm theo khung tỏa tròn chính là cách đánh lừa thị giác tốt nhất bạn nên lựa chọn. Chiếc đèn này sẽ khắc phục được hoàn toàn yếu điểm cồng kềnh và vướng víu của đèn chùm treo thấp.

Mẫu đèn nội thất tuyệt vời cho nhà biệt thự đẹp 2Mẫu đèn nội thất tuyệt vời cho nhà biệt thự đẹp 2
Mẫu đèn nội thất tuyệt vời cho nhà biệt thự đẹp 2

2. Đèn đơn tiện lợi cho đảo bếp

Bạn có chắc là không gian bếp của mình luôn đủ ánh sáng hay không? Nếu chỉ sử dụng ánh sáng đèn trần và ánh sáng tự nhiên từ cửa ra vào hay cửa sổ thì chưa đủ. Hãy cải thiện ngay lập tức không gian này bằng cách thêm một phụ kiện nhỏ hoặc đèn đơn có nhiệm vụ dành riêng từng khu vực. Bởi không gian bếp thường có những góc tối do chị che ánh sáng từ nội thất. Do vậy việc trang trí thêm những chiếc đèn đơn cho không gian này sẽ tạo ra một bầu không khí ấm cúng đầy đủ ánh sáng. Tạo cảm hứng cho bạn chế biến những món ăn ngon tỉ mỉ được dễ dàng hơn.

Mẫu đèn nội thất tuyệt vời cho nhà biệt thự đẹp 3
Mẫu đèn nội thất tuyệt vời cho nhà biệt thự đẹp 3

>>> Xem thêm: 6 món đồ nội thất phải sắm ngay cho nhà biệt thự hiện đại

3. Đèn treo thấp trong phòng tắm

Hầu hết các căn hộ cao cấp chỉ có ánh sáng trên cao trong phòng tắm nhưng loại đèn này thường không mấy tiện lợi vào buổi sáng. Để giúp cho phòng tắm nhà biệt thự đẹp của bạn sáng sủa hơn, chỉ cần thêm một vài chiếc đèn đơn vào khu vực gương trang điểm như thế này là được.

Mẫu đèn nội thất tuyệt vời cho nhà biệt thự đẹp
Mẫu đèn nội thất tuyệt vời cho nhà biệt thự đẹpư

Hãy thử treo những chiếc đèn dây thấp từ trần nhà xuống đến nơi có độ cao phù hợp để thay thế cho đèn ngủ xem sao. Chắc chắn nó sẽ giúp không gian đơn điệu trở nên ấn tượng hơn thay vì kiểu đèn ngủ thông thường.

Mẫu đèn nội thất tuyệt vời cho nhà biệt thự đẹp 4
Mẫu đèn nội thất tuyệt vời cho nhà biệt thự đẹp 4

4. Thêm nhiều nguồn sáng phong phú

Dù là không gian phòng ngủ hay phòng khách đều cần phải làm mới chúng bằng mọi cách có thể. Cách đơn giản và dễ chịu nhất đó là sử dụng nguồn ánh sáng phân tán theo hình tam giác quanh phòng và ở các độ cao khác nhau. Sử dụng nhiều loại đèn sàn, đèn bàn và đèn trần để làm cho không gian của bạn được ấm áp hơn. Và đừng quên lựa chọn loại ánh sáng dịu nhẹ để cân bằng nhé.

Mẫu đèn nội thất tuyệt vời cho nhà biệt thự đẹp 6
Mẫu đèn nội thất tuyệt vời cho nhà biệt thự đẹp 5

5. Gắn đèn âm tường gần tranh ảnh

Đèn dùng cho tranh ảnh thường được sử dụng trong các phòng trưng bày hội họa hoặc kệ thư viện. Nhưng bạn hoàn toàn có thể tận dụng nó như một chiếc đèn để làm nổi bật lên những bức tranh trong phòng khách biệt thự cổ điển. Quan trọng nhất, một đèn gắn bên tranh ảnh ngay lập tức sẽ khiến không gian của bạn trông sang trọng và chuyên nghiệp hơn rất nhiều đấy. Nếu không tin, bạn hãy thử một lần đi nhé.

Mẫu đèn nội thất tuyệt vời cho nhà biệt thự đẹp 5
Mẫu đèn nội thất tuyệt vời cho nhà biệt thự đẹp 5

Nguyễn Hương

Vui lòng xem một số công trình biệt thự cùng chủ đề mà bạn đang tìm kiếm !

Mặt chinh mẫu thiết kế biệt thự tân cổ 1 tầng

Chiêm ngưỡng mẫu biệt thự cổ điển 1 tầng sang trọng như lâu đài

4 (80%) 1 vote Chiêm ngưỡng mẫu biệt thự cổ điển 1 tầng sang trọng ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *