Home » Biệt thự hiện đại » Mẫu nhà cấp 4 kiểu biệt thự hiện đại 2017

Mẫu nhà cấp 4 kiểu biệt thự hiện đại 2017

Rate this post

Nhà cấp 4 đẹp hiện đại đang là xu hướng hot trong năm 2017, sự kết hợp giữa những yếu tố không gian mang đến 1 kiến trúc hiện đại. Nhà cấp 4 luôn là mẫu nhà được ưa chuộng tại Việt Nam chúng ta. Không chỉ ở nông thôn mà ở phố cũng đang xuất hiện rất nhiều mẫu nhà cấp 4 rất hiện đại. Với một số mẫu nhà cấp 4 hiện đại dưới đây hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn 1 cái nhìn mới.

Giới thiệu một số mẫu nhà cấp 4 kiểu biệt thự hiện đại 2017

Mỗi ngôi nhà đẹp lại có những phong cách thiết kế khác nhau để phù hợp với lối sống cũng như điều kiện kinh tế của mỗi gia đình. Để có cái nhìn tổng quan hơn về các mẫu nhà cấp 4 hiện nay. Chúng ta cùng ngắm lại những mẫu nhà có thiết kế tương tự, phù hợp với các vùng nông thôn, thích hợp làm nhà vườn.

Mẫu nhà cấp 4 kiểu biệt thự hiện đại 2017
Mẫu nhà cấp 4 kiểu biệt thự hiện đại 2017 – 1

Căn nhà được thiết kế với  màu sắc trẻ trung, trang trí bắt mắt tạo điểm nhấn cho căn nhà. Phối cảnh hài hòa kết hợp từ bên ngoài lẫn bên trong nên ai cũng bị ấn tượng bởi cái nhìn ban đầu. Sự sáng tạo tinh tế giúp cho các không gian rất hợp lý và đi lại dễ dàng.

Mẫu nhà cấp 4 kiểu biệt thự hiện đại 2017. 1
Mẫu nhà cấp 4 kiểu biệt thự hiện đại 2017 – 2

Mẫu nhà cấp 4 kiểu biệt thự hiện đại được thiết kế với kiểu dáng đơn giản theo phong cách nhà ống mái thái phù hợp với gia đình yêu thích lối sống hiện đại phù hợp với gia đình có 2 thế hệ.

Mẫu nhà cấp 4 kiểu biệt thự hiện đại 2017. 2
Mẫu nhà cấp 4 kiểu biệt thự hiện đại 2017 – 3

Tiếp đến là mẫu nhà được thiết kế theo kiến trúc nhà vườn nên ngoài không gian sống đầy đủ công năng sử dụng còn có khuôn viên vườn cây xanh, hoa đua nhau khoe sắc để khi về đến ngôi nhà ta luôn có cảm giác thoải mái và mát mẻ.

Mẫu nhà cấp 4 kiểu biệt thự hiện đại 2017. 3
Mẫu nhà cấp 4 kiểu biệt thự hiện đại 2017 – 4

Ngôi nhà được thiết kế hình chữ L, lợp mái tôn rất hiện đại và phù hợp với làng quê, đồng thời cửa sổ và cửa chính được làm bằng kính cường lực nên ngôi từ trong nhà vẫn có thể view được ra không gian bên ngoài sân rất thoải mái.

Mẫu nhà cấp 4 kiểu biệt thự hiện đại 2017. 4
Mẫu nhà cấp 4 kiểu biệt thự hiện đại 2017 – 5

Đây là mẫu thiết kế kiến trúc theo độc đáo, mẫu kiến trúc này không chỉ thiết kế ở quê mà kể cả những thành phố với diện tích đất khiêm tốn cũng có thể thiết kế được.

Mẫu nhà cấp 4 kiểu biệt thự hiện đại 2017. 5
Mẫu nhà cấp 4 kiểu biệt thự hiện đại 2017 – 6

Đó là một số mẫu nhà cấp 4 được thiết kế theo kiến trúc biệt thự hiện đại chúng tôi chọn lọc gửi tới các bạn để các bạn có được sự lựa chọn phù hợp cho mình. Ngoài ra, còn rất nhiều mẫu biệt thự đẹp khác các bạn có thể tham khảo tại website: nhadepktv.vn để tham khảo mẫu nhà ưng ý nhất với mình. Chúc bạn và gia đình thành công và hạnh phúc. Thân ái.

Hải Yến

Vui lòng xem một số công trình biệt thự cùng chủ đề mà bạn đang tìm kiếm !

Biệt thự 4 tầng 8m mặt tiền - phối cành 1

Gợi ý lựa chọn mẫu biệt thự 4 tầng 8m mặt tiền hiện đại

Rate this post Biệt thự 4 tầng 8m mặt tiền được giới thiệu dưới đây ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *