Home » Biệt thự 4 tầng đẹp » Mẫu thiết kế + Bản vẽ biệt thự 4 tầng 6x15m bán cổ điển

Mẫu thiết kế + Bản vẽ biệt thự 4 tầng 6x15m bán cổ điển

Rate this post

Mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng 6x15m bán cổ điển ngày càng được các gia đình lựa chọn cho ngôi nhà của mình  với lối kiến ​​trúc tân cổ mang phong cách châu Âu mà chúng tôi giới thiệu dưới đây sẽ lột tả toàn bộ  nét đẹp tinh tế và sang trọng.

Giới thiệu mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng 6x15m bán cổ điển

Mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng 6x15m bán cổ điển được tạo hình với tiền mặt đơn giản với màu trắng là chủ đạo, được nhấn  mạnh bằng các mảng màu đá granit. Hệ thống phào chỉ được thực hiện nhẹ nhàng chủ yếu là các thanh ngang giúp cho ngôi nhà trở nên thanh thoát, đơn giản nhưng không kém phần trang trọng.

Mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng 6x15m bán cổ điển - 1
Mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng 6x15m bán cổ điển – 1

Với hệ thống cột dầm xuyên suốt toàn bộ thiết kế cho ngôi nhà tạo nên 1 kiểu thống nhất cho toàn bộ thiết kế, đồng thời còn tạo nên một hệ vững chắc cho mặt tiền ngôi nhà.

Mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng 6x15m bán cổ điển - 2
Mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng 6x15m bán cổ điển – 2
Mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng 6x15m bán cổ điển - 3
Mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng 6x15m bán cổ điển – 3

Với một màu sắc trong trẻo, sự phối hợp hài hòa cùng một thiết kế phù hợp với phong thủy thể hiện sự hài hòa, mát dịu thể hiện tính cách vui vẻ của chủ nhân ngôi nhà. Ngôi nhà với phong cách tân cổ điển nhưng lại được thiết kế tối giản nhưng không làm giảm đi sự tinh tế và sang trọng của ngôi nhà.

Mặt bằng công năng mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng 6x15m bán cổ điển

Mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng 6x15m bán cổ điển - 4
Mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng 6x15m bán cổ điển – 4

Mặt bằng tầng 1 biệt thự 4 tầng bán cổ điển:

Với sự phân bố không gian hợp lí, các kiến trúc sư đã khéo léo đưa một khoảng sân vườn xanh vào phía trước của ngôi nhà, vừa tạo cảnh quan xanh trước khi tiếp xúc ngôi nhà vừa tạo ra không gian ngăn cách ngôi nhà với không gian bên ngoài tạo ra sự riêng tư cho ngôi nhà nhưng lại hòa hợp với thiên nhiên.

Mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng 6x15m bán cổ điển - 6

Ngôi nhà được bố trí công năng hợp lí với 1 phòng khách là  nơi sum vầy của cả gia đình cũng là nơi tiếp đón khách nên được đặt tại vị trí gần cửa ra vào tạo nên tính trang trọng của không gian phòng khách. Ngoài ra tầng 1 còn được bố trí 2 phòng ngủ và 1 phòng bếp nằm ở khu vực thuận tiện kết lối các khu vực khác lại với nhau, giúp gắn kết các không gian, tạo ta giao thông thuận tiện.

Bên trong không gian cầu thang còn được được khéo léo bố trí thêm 1 tiểu cảnh tạo nên 1 không gian nội thất lãng mạn với cây xanh trong nhà, giúp căn nhà hòa quện với không gian xanh, thống nhất thiết kế từ trong đến bên ngoài ngôi nhà.

Mặt bằng công năng tầng 2 biệt thự 6x15m phong cách bán cổ điển:

Mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng 6x15m bán cổ điển - 5
Mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng 6x15m bán cổ điển – 5

Điểm nhấn của mẫu biệt thự này là sự kết hợp hài hòa giữa không gian bên ngoài với không gian bên trong, đưa con người gần với thiên nhiên hơn, tạo ra môi trường sống lí tưởng của cho con người.

Mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng 6x15m bán cổ điển - 7
Mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng 6x15m bán cổ điển – 7

Cốt lõi của thiết kế ngôi nhà là sự tinh tế, hài hòa trong từng chi tiết, nhằm tối ưu hóa công năng cho công trình, sự thuận tiện cho người sử dụng. Màu sắc nhẹ nhàng thể hiện cá tính, sự vui vẻ của gia chủ, tạo nên tổng thể ngôi nhà mang đúng tính chất ” nơi để về ” ấm áp, đậm chất tình yêu thương.

Mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng 6x15m bán cổ điển mà chúng tôi giới thiệu cho bạn là sự kết hợp hài hòa giữa phong cách tân cổ điển phát chút nhẹ nhàng tinh tế tạo nên một thiết kế hài hòa từ khâu thiết kế, phối màu sắc, bố trí không gian chức năng. Để  có cho mình một mẫu thiết kế ưng ý, hãy đến với chúng tôi, với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và nhiệt tình chắc chắn sẽ giúp cho bạn một ngôi nhà vừa ý.

Đặng Toản

Vui lòng xem một số công trình biệt thự cùng chủ đề mà bạn đang tìm kiếm !

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 4 tầng lộng lẫy

Mẫu thiết kế + Bản vẽ biệt thự đẹp 4 tầng hình khối hiện đại 2018

5 (100%) 1 vote Xu hướng xây dựng những mẫu thiết kế biệt thự đẹp ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *