Home » Biệt thự 3 tầng đẹp » Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại 120m2

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại 120m2

Rate this post

Ai cũng mong muốn có một ngôi nhà đẹp và sang trọng. Nhưng mỗi người lại có một ý tưởng riêng trong thiết kế nhà ở. Bạn mong muốn ngôi nhà của mình theo phong cách nào? Hiện đại hay cổ điển, theo phong cách châu Âu hay Á Đông. Tham khảo ngay mẫu thiết kế biệt thự đẹp hiện đại cao 3 tầng diện tích 120m2 dưới đây. 

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại không gian mở hòa cùng thiên nhiên

Nhà không chỉ là nơi chúng ta tìm về sau 1 ngày làm việc. Nhà còn là nơi mang đến cho chúng ta sự thư giãn nhất định sau những mệt mỏi. Vì thế một không gian sống xanh, thân thiện với môi trường luôn là những gì mà chúng ta hướng tới.

Bản vẽ phối cảnh nhà biệt thự 3 tầng hiện đại không gian xanh

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại
Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại

Ngôi biệt thự 3 tầng này được thiết kế theo phong cách hiện đại với kiến trúc mở. Xung quanh nhà là sân vườn với những tiểu cảnh cùng với hệ cây xanh. Ngôi biệt thự được xây dựng trên một diện tích đất rộng 120m2. Mặt tiền của mẫu biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại này sử dụng sơn màu xanh nhẹ. Gam màu này mang đến cảm giác dễ chịu đặc biệt vào những ngày trời nắng.

Biệt thự áp dụng kiểu mái thái với ngói màu xanh là điểm nhấn cho ngôi nhà. Xung quanh biệt thự có bố trí sân vườn với cây xanh được phân ra từng khu vực rõ ràng. Sự góp mặt của cây xanh trong môi trường sống không chỉ làm tăng giá trị thẩm mỹ cho ngôi biệt thự. Còn tạo ra không khí trong lành dễ chịu cho các thành viên trong gia đình.

Bản vẽ mặt bằng công năng mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại

Do khu đất có khối hình vuông, nên việc thiết kế nhà ở trở nên dễ dàng hơn với các kiến trúc sư của chúng tôi. Việc phân chia các khu vực chức năng trong ngôi biệt thự không có gì trở ngại. Từ đó mang đến nhiều thuận tiện trong sinh hoạt hàng ngày cảu các thành viên trong gia đình.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại
Bản vẽ thiết kế mặt bằng công năng tầng 1

Tầng 1 chính là khu vực sinh hoạt chung của cả gia đình. Chính vì thế phòng bếp, phòng ăn và phòng khác đều được bố trí ở tầng này. Ngay bên tay phải cửa ra vào chính là phòng khách lớn. Tiếp đó là đến phòng bếp và phòng ăn. Một gara ô tô được bố trí ở bên trái cửa chính và tách biệt với không gian sinh hoạt bằng tường kín. Từ gara ô tô có thể đi vào nhà chính bởi một cửa nhỏ.

Nhà tắm và nhà vệ sịnh được đặt ở phía cuối mau thiet ke biet thu, cạnh lối cửa phụ. Cầu thang được đặt ở vị trí đối diện với phòng bếp.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại
Bản vẽ công năng tầng 2 mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại

Tầng 2 của ngôi biệt thự là khu vực phòng ngủ dành cho các thành viên trong gia đình. 2 phòng ngủ được thiết kế với diện tích khá lớn. Trong mỗi phòng đều có nhà vệ sinh khép kín. Phòng sinh hoạt chung của gia đình được đặt bên phải của cầu thang lên xuống.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại
Bản vẽ mặt bằng công năng biệt thự 3 tầng hiện đại

Tầng 3 của ngôi biệt thự được bố trí gồm 1 phòng ngủ khép kín, phòng làm việc của gia chủ, phòng giặt đồ. Phòng thờ được đặt ở bên phải của cầu thang lên xuống. Bên cạnh phòng thờ là khu vực sân thượng có diện tích khá lớn. Tại đây gia chủ dùng để trồng một vài loại cây xanh yêu thích. Vừa thỏa mãn thú vui đầy tao nhà, vừa góp phần mang đến không khí trong lành cho khu vực phòng thờ của gia đình.

Xem thêm một vài mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng khác

 

Bạn mong muốn mình sẽ sống trong một mẫu biệt thự 3 tầng mang phong cách như thế nào? Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất về một không gian sống đẹp.

Vui lòng xem một số công trình biệt thự cùng chủ đề mà bạn đang tìm kiếm !

Góc 3-Mẫu thiết kế biệt thự mặt tiền 10m.

Mãn nhãn với mẫu biệt thự 3 tầng mặt tiền 10m siêu đẹp

Rate this post Tân cổ điển là loại phong cách kiến trúc trước giờ luôn ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *