Home » Biệt thự 3 tầng đẹp » Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng kiến trúc Pháp bán cổ điển

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng kiến trúc Pháp bán cổ điển

5 (100%) 1 vote

Kiến trúc Pháp là kiểu kiến trúc đỉnh cao từ hàng trăm năm nay. Nó là sự kế thừa những tinh hoa của lối kiến trúc Pháp cổ điển kết hợp với sự hiện đại. Vì vậy mà những mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp luôn làm say đắm bao nhiêu người và trở thành cảm hứng sáng tạo của nhiều kiến trúc sư. Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng kiểu Pháp cổ điển dưới đây là một trong những công trình thu hút bởi cách xử lý màu sắc và bố cục khéo léo. Cùng xem điều thú vị đó ngay sau đây nhé.

Phương án bố trí mặt bằng mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng Pháp cổ điển

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn đọc là sự kết hợp của hai phong cách cổ điển và hiện đại. Trong đó những chi tiết cổ điển được xử lý khéo léo làm sao dung hòa được với nét hiện đại. Dưới đây là phương án bố trí công năng cho mẫu biệt thự 3 tầng đẹp này.

Bố trí mặt bằng tầng 1 bao gồm các không gian như sau: 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, phòng bếp+ăn, 1 phòng WC được bố trí cuối nhà để không ảnh hưởng đến các không gian sinh hoạt chung. Bước vào nhà là phòng khách rộng có bố trí tiểu cảnh hòn non bộ phong thủy. Tiếp đến là phòng ngủ có vao trò ngăn cách hai không gian phòng khách và phòng bếp. Không gia bếp bố trí cuối nhà có cửa thông ra khu vườn.

Mặt bằng tầng 1 - Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng bán cổ điển
Mặt bằng tầng 1 – Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng bán cổ điển

Tầng 2 biệt thự 3 tầng đẹp được bố trí bao gồm 3 phòng ngủ, 1 vệ sinh, phía trước và sau điều có ban công, tạo không gian thoáng đãng. Cầu thang thông tầng được thiết kế ở giữa nhằm mang lại sự tiện dụng nhất trong quá trình sử dụng.

Mặt bằng tầng 2 - Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng bán cổ điển
Mặt bằng tầng 2 – Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng bán cổ điển

Tầng 3 được bố trí 2 phòng ngủ, các phòng điều thoáng lấy gió bởi giếng trời, phòng thờ. Tất cả các phòng đều có ban công mái hiên tạo độ thoáng và tránh ánh nắng chiếu vào.

Mặt bằng tầng 3 - Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng bán cổ điển
Mặt bằng tầng 3 – Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng bán cổ điển

Phối cảnh mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng bán cổ điển

Được tạo nên bởi các chi tiết đơn giản nhưng mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng bán cổ điển này vẫn cuốn hút mọi ánh nhìn. Sự khác biệt nằm ở bố cục không mở. Điểm nhấn ấn tượng là các đường nét phào chỉ lớn tạo ra sự đồ sộ và vững chắc.

Vui lòng xem một số công trình biệt thự cùng chủ đề mà bạn đang tìm kiếm !

Phối cảnh mẫu thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng.

Thiết kế biệt thự 3 tầng mái Thái đẹp sang trọng đẳng cấp

Rate this post Mỗi căn nhà được thiết kế và hoàn thiện đều mang trong ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *