Home » Biệt thự 3 tầng đẹp » Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng với vật liệu kính hiện đại

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng với vật liệu kính hiện đại

Rate this post

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng với vật liệu kính hiện đại – Được thiết kế để quy hoạch cho ngôi nhà kiểu mẫu của các khu đô thị. Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng mà chúng tôi gửi đến bạn đọc ngay sau đây sẽ đáp ứng những nhu cầu cần thiết của con người về một không gian sống sang trọng, hiện đại. Cùng tham khảo tạo hình kiến trúc cũng như các không gian chức năng bên trong của ngôi nhà để lựa chọn cho căn nhà của mình những thiết kế phù hợp nhất.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng với vật liệu kính hiện đại

Với quy mô 3 tầng – các mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng với vật liệu kính hiện đại nằm liền kề được xây dựng theo cùng 1 tiểu chuẩn. Ở đây, các căn hộ có tạo hình kiến trúc độc đáo, kết hợp với vật liệu kính cường lực, mang đến những không gian thông thoáng cho toàn bộ ngôi nhà. Cùng với đó là hệ thống tiểu cảnh sân vườn xung quanh kết hợp với kiến trúc công trình, làm nên một tổng thể hài hòa cho ngôi nhà.

mau-thiet-ke-biet-thu-dep-3-tang-voi-vat-lieu-kinh-1
Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng với vật liệu kính 1

Từ phối cảnh công trình có thể thấy, mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng này có tạo hình kiến trúc đăng đối ở tầng 1 và 2 của ngôi nhà. Đó là sự kết hợp của các hình khối cơ bản được đục khoét tạo nên những mảng rỗng trong công trình, và được bọc kính để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà. Điểm khác biệt trong kiến trúc của thiết kế nhà biệt thự đẹp 3 tầng này là tạo hình mái không theo sự đăng đối vốn có của nó và được đua ra gần 2m so với mặt bằng chung của ngôi nhà.

Các không gian bên trong của mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng

mau-thiet-ke-biet-thu-dep-3-tang-voi-vat-lieu-kinh-2
Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng với vật liệu kính 2

Không gian làm việc, hội họp của mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng này được thiết kế sang trọng, hiện đại. Với 2 tông màu tương phản. Kết hợp với trần làm từ kính cho ánh sáng căn phòng tràn ngập không gian này.

mau-thiet-ke-biet-thu-dep-3-tang-voi-vat-lieu-kinh-3
Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng với vật liệu kính 3

Tiếp đến là không gian phòng khách kết hợp với không gian thư viện mang phong cách thiết kế nội thất Châu Âu tinh tế. Hai không gian này được phân chia với nhau bởi vách ngăn bằng kính tạo không gian thông thoáng cho cả 2 chức năng khác nhau. Không chỉ vậy, trần nhà được thiết kế với đèn hắt trần cho ánh sáng của phòng khách trở nên êm dịu và thoải mái cho gia chủ hoặc bất kì ai đến với không gian này.

Và ngoài mẫu biệt thự tuyệt vời với các không gian rộng mở được sử dụng chất liệu kính làm chủ đạo ở bao quanh của căn nhà này – các bạn cũng có thể tham khảo thêm một mẫu nhà được sử dụng kính rất hiện đại và tinh tế khác thông qua bài viết giới thiệu về : Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại bằng kính tại Thái Lan

Tạ Thùy – Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Hà Nội : 0981.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Hải Phòng : 0967.22.1369 | Số 39 Mạc Đĩnh Chi, Bắc Sơn, Kiến An, Hải Phòng

Vui lòng xem một số công trình biệt thự cùng chủ đề mà bạn đang tìm kiếm !

mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng

Phối cảnh mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng đẹp

Rate this post Mẫu biệt thự tân cổ điển này được xây dựng trên diện ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *