Home » Biệt thự 3 tầng đẹp » Mẫu thiết kế biệt thự đẹp phong cách châu âu

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp phong cách châu âu

Rate this post

Anh Hùng có ngôi nhà diện tích 91m2 sau khi đi nhiều nơi nhưng chưa tìm thấy được mẫu nhà nào ưng ý với mình. Và sau đó anh đã đến công ty Kiến Tạo Việt và tìm gặp các kiến trúc sư nhờ được tư vấn giúp mẫu thiết kế biệt thự đẹp mang phong cách châu âu với công năng sử dụng hợp lý bố trí không gian như sau: Tầng 1: Phòng khách, phòng ăn, bếp, 1 phòng ngủ và vệ sinh chung. Tầng 2: 3 phòng ngủ và 1 vệ sinh chung. Tầng 3: Phòng thờ, vệ sinh và sân thượng.

Phối cảnh mẫu thiết kế biệt thự đẹp phong cách châu âu

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp được kiến trúc sư thiết kế theo phong cách hiện đại. Nhà là sự kết hợp hoàn hảo giữa những đường lối dứt khoát, vuông thành sắc cạnh với những được gờ, phào, chỉ giúp ngôi nhà tăng tính thẩm mỹ. Những đường lan can cũng được thiết kế tỷ mỉ giúp cho ngôi biệt thự hoàn hảo hơn. Tưởng ở mặt trước được ốp đá giúp cho ngôi nhà luôn sáng bóng, cùng với toàn bộ cửa được làm bằng gỗ tôn lên vẻ đẹp cho ngôi nhà bạn.

 mẫu thiết kế biệt thự đẹp phong cách châu âu
Phối cảnh – mẫu thiết kế biệt thự đẹp phong cách châu âu

Chi tiết mẫu thiết kế biệt thự phong cách châu âu

Diện tích cũng rộng nên toàn bộ không gian nhà đẹp này đươc các kiến trúc sư thiết kếkích thước phòng rộng rãi, bố trí hợp lý, giúp cho không gian nhà thêm thông thoáng và mát mẻ hơn. Cụ thể như sau:

Tầng 1: Trước khi bước lên của nhà vào phòng khách là sân trước có một khu vực nhỏ xinh trồng cây xanh khiến không gian nhà xanh mát hơn. Bước vào phòng khách với đầy đủ thiết bị tiện nghi, cùng với 1 bể cá cảnh nhỏ đặt cạnh cầu thang giúp cho không gian nhà kết hợp với cảnh vật thiên nhiên sống động hơn. Mặt bằng còn lại được bố trí phòng bếp và 1 phòng ngủ có vệ sinh chung.

 mẫu thiết kế biệt thự đẹp phong cách châu âu. 1
Mặt bằng tầng 1 – mẫu thiết kế biệt thự đẹp phong cách châu âu

Tầng 2: Bước lên tầng 2 đó là toàn bộ không gian phòng ngủ, 1 phòng ngủ lớn có ban công rộng, lấy được nhiều ánh sáng tự nhiên, lưu thông không khí vào phòng, ngoài ra, ban công còn là nơi thư giãn, ngắm nhìn cảnh vật thiên nhiên, hít thở không khí trong lành từ những giỏ cây xanh treo trước ban công. 2 phòng còn lại có lối thông tầng cầu thang giúp cho không gian phòng ngủ luôn đủ ánh sáng tự nhiên, và 1 nhà vệ sinh chung thiết kế cho cả tầng.

 mẫu thiết kế biệt thự đẹp phong cách châu âu. 2
Mặt bằng tầng 2 – mẫu thiết kế biệt thự đẹp phong cách châu âu

Tầng 3: Phòng thờ, nơi tâm linh thờ cùng gia tiên được gia chủ chú trọng và quan tâm nhất, chính vị vậy mà không gian này cũng được đặt ở nơi cao nhất của ngôi nhà có ban công lưu thông không khí bên ngoài và trong phòng, 1 phòng giặt nhỏ cũng được thiết kế ở tầng này. Không gian còn lại là sân thượng gia chủ có thể trông cây xanh hoặc rau sạch trên đó đều rất thuận tiện.

 mẫu thiết kế biệt thự đẹp phong cách châu âu. 3
Mặt bằng tầng 3 – mẫu thiết kế biệt thự đẹp phong cách châu âu

Vừa rồi, chúng tôi đã gửi tới các bạn mẫu thiết kế biệt thự đep, còn rất nhiều mẫu khác trong trang web của chúng tôi. Các bạn hãy tham khảo để có được cho mình một sự lựa chọn phù hợp và chính xác nhất, giúp cho ngôi nhà ước mơ của mình được trở thành hiện thực để bạn và người thân được những trải nghiệm trong chính ngôi nhà đẹp của mình.

Vui lòng xem một số công trình biệt thự cùng chủ đề mà bạn đang tìm kiếm !

mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng

Phối cảnh mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng đẹp

Rate this post Mẫu biệt thự tân cổ điển này được xây dựng trên diện ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *