Home » Biệt thự 3 tầng đẹp » Mẫu thiết kế biệt thự phố 3 tầng

Mẫu thiết kế biệt thự phố 3 tầng

Rate this post

Ngoài những mẫu nhà biệt thự đẹp như biệt thự cổ điển, biệt thự cách tân hay những mẫu nhà đẹp khác thì vẫn có nhiều chủ đầu tư ưa chuộng thiết kế kiến trúc biệt thự phố mang phong cách hiện đại cũng như nói lên sở thích, cá tính riêng của từng gia chủ để tạo ra một sự khác biệt không lẫn vào đâu được.

Mẫu thiết kế biệt thự phố 3 tầng ngày nay hiện diện trên khắp các nẻo đường tại các đô thị hiện đại, sánh vai cùng các công trình kiến trúc khác vì vậy ngoài sự khác biệt, cá tính riêng thì vẫn cần phải có sự hài hòa với các công trình kiến trúc xung quanh. Hình thức của ngôi biệt thự phố rất quan trọng, nó là hình ảnh cho thấy gu thẩm mĩ của chủ nhân ngôi nhà cũng như góp phần tạo nên bộ mặt kiến trúc cho phố phường.

Yêu cầu thiết kế biệt thự phố 3 tầng hiện đại như sau:

Trên một mảnh đất khá vuông vắn, mẫu thiết kế biệt thự phố 3 tầng đã được hình thành với không gian thoáng rộng gồm gara, khu bếp kết hợp phòng ăn, 1 phòng khách, 1 phòng thờ, 2 phòng ngủ trên tầng 3 và 3 khu vệ sinh chung. Yêu cầu của chủ nhà khá ngắn gọn “tôi muốn xây một ngôi biệt thự phố 3 tầng ,thiết kế biệt thự nội thất nhà đẹp không cần cầu kỳ nhưng vẫn ấn tượng. các phòng chức năng bên trong không cần nhiều nhưng phải rộng rãi và sang trọng”.

Tham khảo kiến trúc biệt thự phố 3 tầng hiện đại đẹp

Sau đây chúng ta cùng tham khảo chi tiết về phối cảnh, mặt bằng, mặt đứng của mẫu thiết kế biệt thự phố 3 tầng hiện đại như sau:

Mặt đứng biệt thự phố 3 tầng hiện đại

Ngôi biệt thự phố 3 tầng với gam màu ghi sang trọng, trang trí đơn giản bàng các nét gờ phào màu ghi xám, điểm xuyết là màu trắng của ban công và lan can cầu thang, phân vị dọc bằng những mảng tường màu ghi chạy dọc từ tầng 3 xuống tầng 2. Với cầu thang ngoài trời và mảng ốp gạch trang trí tại tầng 1, công trình biệt thự này trông khá bề thế. Ngôi biệt thự sử dụng mái bê tông đổ tại chỗ dán ngói màu ghi sám, mái ngói thiết kế 2 tầng được đan xen với nhau tạo nên nét đẹp cho công trình. Ngôi biệt thự có thiết kế ngoại thất khá hiện đại với các đường nét tinh tế.

Mẫu thiết kế biệt thự phố 3 tầng hiện đại đẹp
Mẫu thiết kế biệt thự phố 3 tầng – Phối cảnh 01
mẫu thiết kế biệt thự phố 3 tầng hiện đại đẹp
Mẫu thiết kế biệt thự phố 3 tầng – Phối cảnh 02

Mặt bằng biệt thự phố 3 tầng hiện đại

Mẫu thiết kế biệt thự phố 3 tầng hiện đại đẹp
Mẫu thiết kế biệt thự phố 3 tầng – Mặt bằng tầng 1

Mặt bằng tầng 1: tầng 1 mẫu biệt thự phố 3 tầng hiện đại  – đi vào cửa chính là phòng ăn khá rộng, sâu vào một chút là khu bếp nấu và cầu thang trong nhà đi lên tầng 2. Giật cốt xuống 1 bậc là khu vực gara được mở cửa ra phía bên hông nhà, giữa hai không gian có vách ngăn bằng kính trong suốt để tránh mùi xăng xe tới phòng ăn. Cầu thang bộ ngoài nhà được bố trí bên trái nhà, dưới gầm cầu thang là khu vệ sinh chung của tầng 1.

Mẫu thiết kế biệt thự phố 3 tầng hiện đại đẹp
Mẫu thiết kế biệt thự phố 3 tầng – Mặt bằng tầng 2

Mặt bằng tầng 2:ngôi biệt thự 3 tầng được thiết kế như sau: đi lên cầu thang ngoài trời là phòng khách rộng 22m2 được ngăn chia với khu vực thang nội bộ trong nhà bằng hệ song gỗ và kệ để tivi. Bên cạnh phòng khách là phòng thờ cũng rộng 22m2 có ban công mở ra phía trước nhà. Khu vệ sinh chung được đặt phía sau, tiếp giáp với cầu thang và phòng thờ rộng 4,5m2. Trong căn biệt thự phố 3 tầng hiện đại này các không gian trong nhà đều rất rộng rãi và vuông vắn, phòng khách như được thoáng đãng và sang trọng hơn khi có thang bộ ngoài trời đi từ tầng 1 lên

Mẫu thiết kế biệt thự phố 3 tầng hiện đại đẹp
Mẫu thiết kế biệt thự phố 3 tầng – Mặt bằng tầng 3

Mặt bằng tầng 3: lên tầng 3 là hai phòng ngủ rộng 22m2 (một phòng của bố mẹ và 1 phòng chung cho các con được kê 2 giường đơn) cả 2 phòng ngủ đều có ban công mở ra phía trước nhà. Cạnh thang lên là khu vệ sinh chung rộng 4,5m2 với phòng tắm được ngăn vách kính riêng biệt.

Mẫu thiết kế biệt thự phố 3 tầng hiện đại đẹp
Mẫu thiết kế biệt thự phố 3 tầng – Phối cảnh 03

Mẫu thiết kế biệt thự phố 3 tầng có dáng dấp của kiểu biệt thự cổ thông qua hình thức mái, các con tiện lan can, cầu thang tuy nhiên công trình đã được lược bớt tối đa các chi tiết trang trí để có thể mang phong cách hiện đại. Việc sử dụng các mảng màu, các chi tiết ốp đá trang trí cũng như gờ phào đã tạo nên nét độc đáo, cá  tính cho ngôi nhà, đem đến sự hài hòa với các kiến trúc xung quanh. Với mức chi phí xây dựng hợp lý, hình thức đẹp, công năng hợp lý mẫu thiết kế biệt thự phố 3 tầng đã được nhiều khách hàng của Kiến Tạo Việt lựa chọn.

Công ty cổ phần XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Địa chỉ: 52a Lý Thường Kiệt – Phú La – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 04.7302.1369 Hotline: 090.322.1369

 

Vui lòng xem một số công trình biệt thự cùng chủ đề mà bạn đang tìm kiếm !

Phối cảnh mẫu thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng.

Thiết kế biệt thự 3 tầng mái Thái đẹp sang trọng đẳng cấp

Rate this post Mỗi căn nhà được thiết kế và hoàn thiện đều mang trong ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *