Home » Biệt thự 2 tầng đẹp » Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp

Rate this post

Thiết kế mẫu biệt thự 2 tầng đẹp – Bạn đang có dự định xây một ngôi biệt thự 2 tầng làm tổ ấm cho gia đình mình. Bạn đang tìm một mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp ưng ý nhất trong các kiến trúc biệt thự 2 tầng đang được ưa chuộng hiện nay như cổ điển, hiện đại, cách tân hay bạn đang thắc mắc xây một ngôi biệt thự 2 tầng thì hết khoảng bao nhiêu tiền… Tât cả những thắc mắc của bạn về biệt thự 2 tầng sẽ được giải đáp trong bài viết này cùng với những mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp do công ty Kiến Tạo Việt thiết kế để các bạn tham khảo

Tổng quát về thiết kế biệt thự 2 tầng

Trước tiên chúng ta cùng đi làm rõ khái niệm về biệt thự 2 tầng và liệt kê những mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng nào đang được ưa chuộng hiện nay

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp, mẫu nhà biệt thự 2 tầng được ưa chuộng 2015

Khái niệm về thiết kế biệt thự 2 tầng

Hiện nay tại Việt Nam người dân thường xây nhà theo các mẫu nhà sau: nhà cấp 4,  nhà lô phố, nhà biệt thự, nhà vườn… Nhà biệt thự phù hợp với những mảnh đất có mặt tiền khoảng 8m trở lên chạy sâu khoảng trên 15m . Xây bệt thự người ta thường xây biệt thự 2 tầng, 3 tầng hay 4 tầng…Nhà biệt thự 2 tầng là loại hình nhà ở cao 2 tầng có diện tích 1 sàn khoảng 100 đến 200m2, có kết cấu khung bê tông hoặc tường gạch chịu lực có từ 2 đến 4 mặt thoáng, có sân vườn và tường rào bao quanh với công năng thuận tiện và đầy đủ các phòng riêng biệt như phòng khách rộng từ 25 đến 40m2, phòng ăn và khu bếp rộng từ 16 đến 25m2, phòng ngủ rộng từ 18 đến 30m2 và có từ 3 đến 6 phòng ngủ trong nhà. Những nhà có diện tích lớn, cao cấp hơn một chút thì có thêm phòng sinh hoạt chung, phòng thể thao, phòng giải trí, kho rượu, phòng ngủ giúp việc, phòng đọc sách… Kiến trúc nhà biệt thự 2 tầng thường theo 3 phong cách là cổ điển, cách tân và hiện đại.

+ Kiến trúc biệt thự 2 tầng kiểu cổ điển thường được thiết kế đăng đối, đối xứng với mảng tường lớn, cột lớn trên đó đắp gờ phào chỉ trang trí nhiều lớp và cầu kỳ. Kiến trúc biệt thự cổ điển thường nặng nề, đồ sộ nhưng quí phái và trang nghiêm hơn các phong cách kiến trúc khác.

+ Kiến trúc biệt thự 2 tầng đẹp kiểu cách tân là lối kiến trúc nhà đẹp đan xen giữa cổ điển và hiện đại bằng cách sử dụng tường, cột lớn nhưng bố cục tự do, cửa mở lệch hoặc mở lớn, rộng hơn kiểu cổ điển. Kiến trúc biệt thự 2 tầng kiểu cách tân nhìn nhẹ nhàng, hiện đại với nhiều lớp mái dốc kết hợp với mảng kính lớn, tường lớn đan xem tạo ấn tượng bởi tỷ lệ hình khối công trình.

+ Kiến trúc nhà đẹp biệt thự 2 tầng kiểu hiện đại thường có mặt bằng bố cục tự do, thoáng với các không gian mở, tầm view lớn kết hợp với ban công rộng, mảng tường lớn đan xem và có su hướng sử lý kết cấu nghịch, đua rộng, giấu cột tạo cảm giác lạ mắt, ấn tượng. Kiến trúc biệt thự 2 tầng hiện đại rất phù hợp với các ô đất rộng, có địa hình phức tạp và nhiều khoảng sân vườn, cây xanh, hồ nước bởi các khoảng không gian lớn đó mới mang lại giá trị sử dụng cho loại hình nhà biệt thự đẹp hiện đại này.

* Có cần thiết thuê vẽ thiết kế nhà biệt thự 2 tầng không

Khi cuộc sống ngày một no đủ, con người không chỉ cần chỗ ăn, chỗ ngủ nữa mà cần một không gian sống hợp lý, thuận tiện và đẹp mắt, hợp thời đại. Nhiều người già lớn tuổi khi con cháu nhắc tới việc thuê thiết kế mẫu biệt thự 2 tầng thì gạt đi và cho rằng đó là sự lãng phí, các cụ nghĩ đơn giản chỉ cần bắt trước nhà khác là được với lại cứ có các phòng rồi thì tự khắc xắp xếp được đồ đặc vào trong đó để sinh hoạt nhưng đó là một tư duy sai lầm bởi vì có rất nhiều yếu tố tác động đến một công trình như hướng nắng, hướng gió, phong thủy, cảnh quan xung quanh…và cái quan trọng nhất là tính tiện dụng trong mẫu biệt thự đẹp. Trước đây do điều kiện thiếu thốn, mọi người chỉ cần có phòng để ở còn kê đồ đặc trong phòng thì tùy cơ ứng biến lên nhiều điều bất cập sẩy ra như kê giường quay đầu ra cửa sổ, cửa đi, kê tủ che bảng điện, bàn ghế chắn lối đi, trang trí và kê đồ trong phòng lệch lạc… Ngày nay khi thiết kế kiến trúc nhà biệt thự người thiết kế phải tính toán áp dụng tất cả các kiến thức xã hội để thiết kế ngôi nhà biệt thự đẹp từ trong ra ngoài tức là phải đáp ứng tốt các sinh hoạt bên trong rồi mới tính ra bên ngoài cho đẹp.

Với một khoản đầu tư khá lớn để xây dựng một công trình nhà biệt thự ( việc làm lớn trong đời người ) thì theo bạn có lên tích kiệm một chút kinh phí thuê thiết kế biệt thự đẹp không. Nếu chúng ta có bản thiết kế nhà biệt thự thì sẽ lường hết được mọi vấn đề để tránh lãng phí, sai sót trong quá trình xây dựng, tạo tâm lý tốt trong quá trình xây nhà, giảm bớt căng thẳng cho gia chủ đồng thời tích kiệm được rất nhiều vật tư bởi người thiết kế sẽ giúp bạn tính toán sắt thép hợp lý, đưa vật liệu hoàn thiện hợp lý vào ngôi nhà đẹp 2 tầng theo mức đầu tư của gia chủ để không bị vượt mức đầu tư ban đầu ngoài ra bạn còn yên tâm hơn nữa vì luôn có một đội ngũ Kts, Ks hỗ trợ, tư vấn cho ban, giám xát giúp bạn trong quá trình xây nhà.

* Để xây dựng một ngôi biệt thự 2 tầng thì cần khoảng bao nhiêu tiền

Xây dựng nhà biệt thự 2 tầng hết khoảng bao nhiêu tiền. Đây là câu hỏi đươc rất nhiều chủ nhà quan tâm. Họ cần biết để dụ trù kinh tế trước khi xây dựng

– Đơn giá thiết kế mẫu biệt thự trên thị trường Hà Nội cho một bộ hồ sơ thiết kế thi công đầy đủ là từ 120.000đ đến 150.000đ/m2. Với nhà diện tích càng lớn thì giá thành thiết kế biệt thự càng rẻ. Một căn nhà biệt thự 2 tầng thường có diện tích tầng 1 vào khoảng 100 đến 200m2 / một sàn lên 2 sàn vào khoảng từ 200 đến 400m2 do đó phí thiết kế nhà đẹp vào khoảng 24 triệu đến 40 triệu. Phần thiết kế cổng tường rào và qui hoạch sân vườn được miễn phí ngoài ra khách hàng còn được hỗ trợ lập hồ sơ xin phép xây dựng và giám xát kiểm tra thép trước khi đổ bê tông.

– Đơn giá thi công hoàn thiện nhà biệt thự đẹp vào khoảng từ 5 triệu đến 7 triệu /m2 tùy mức độ đầu tư của từng gia đình. Tổng mức chi phí xây dựng nhà biệt thự 2 tầng sẽ vào khoảng từ 1,2 tỷ đến 3,5 tỷ tùy theo diện tích. Mức độ đơn giản hay phức tạp ( đẹp hay xấu ) ảnh hưởng rất ít đến giá thành của công trình.

Tham khảo những mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp 2015

Cùng chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp 2015 do Kiến Tạo Việt thực hiện

1 – Thiết kế biệt thự 2 tầng tại Bắc Kạn

Chủ đầu tư: Nguyễn Đức Dũng ( 1976 ). Địa chỉ: Tổ 9 phường Phùng Chí Kiến – TP Bắc Kạn. Trên mảnh đất 183 m2 mặt giáp đường trục chính. Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp được thiết kế thành 2 khối thụt thò tạo lên vẻ sinh động đồng thời tạo ra khoảng sân vườn chạy dọc bao quanh công trình nhà biệt thự. Ngôi nhà biệt thự được thiết kế 2 tầng với 3 phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, phòng học và phòng thờ cúng 2 ban công trước và sau nhà. Hình thức thiết kế kiến trúc nhà biệt thự theo phong cách đơn giản nhưng đẹp về đường nét, hình khối, tỉ lệ tạo lên ấn tượng độc đáo cho công trình nhà đẹp.

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp, mẫu nhà biệt thự 2 tầng được ưa chuộng 2015

Link bài viết xem tại: http://nhadepktv.vn/thiet-ke-biet-thu/thiet-ke-biet-thu-2-tang.html

2 – Thiết kế biệt thự 2 tầng tại Bắc Ninh.

Chủ đầu tư: Lê Đình Mừng – sn 1988. Địa chỉ: Xuân Lai, Gia Bình , Bắc Ninh. Tổng diện tích sàn: 240m2. Kinh phí xây dựng dự kiến: 1,35 tỷ. Khu đất có kích thước mặt tiền là 7,5m và sâu 17,5m hướng Đông Nam do đó rất khó để thiết kế đẹp mắt bởi gần như ngôi nhà chỉ có một mặt tiền lên KTV quyết định chia mặt tiền ngôi nhà biệt thự thành 2 khối tạo cảm giác thụt thò để ra dáng nhà biệt thự phố. Anh yêu cầu một mẫu biệt thự 2 tầng đẹp kiến trúc hiện đại mái thái với 4 phòng ngủ, một phòng khách, một phòng ăn liền kề khu bếp và một phòng sinh hoạt chung nhỏ.

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp, mẫu nhà biệt thự 2 tầng được ưa chuộng 2015

Tham khảo chi tiết mẫu biệt thự 2 tầng này tại: http://nhadepktv.vn/thiet-ke-biet-thu/biet-thu-pho-2-tang-dep.html

3 – Thiết kế biệt thự 2 tầng tại Thạch Thất

Chủ đầu tư: Nguyễn Đức Cường. Địa chỉ: xóm Cổng – Thạch Thất – Hà Nội. Tổng diện tích sàn: 196 m2. Kinh phí xây dựng dự kiến: 1,26 tỷ . Công trình được thiêt kế kiến trúc và xây dựng 2 tầng với diện tích xây dựng là 120m2 trên mảnh đất có diện tích 400m2 (21x23m) hướng Đông Nam. Công trình bao gồm 3 phòng ngủ, một phòng sinh hoạt chung rộng, một phòng khách, một bếp + phòng ăn, một phòng tập thể dục, ngoài ra là các không gian phụ khác.

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp, mẫu nhà biệt thự 2 tầng được ưa chuộng 2015

Tham khảo chi tiết mẫu biệt thự 2 tầng này tại: http://nhadepktv.vn/thiet-ke-biet-thu/biet-thu-2-tang.html

4 – Thiết kế biệt thự 2 tầng tại Mê Linh, Hà Nội.

Chủ đầu tư: Trần Hải Long. Địa chỉ: KĐT Nam Thăng Long, Mê Linh, Hà Nội. Tổng diện tích sàn: 250 m2. Kinh phí xây dựng dự kiến: 1,32 tỷ. Ngôi biệt thự được thiết kế 2 tầng và 1 tum theo lối thiết kế kiến trúc hiện đại với diện tích xây dựng tầng 1 là 95m2 và tổng diện tích sàn toàn nhà là 250m2. Biệt thự bao gồm các không gian chức năng sau: một không gian chung cho phòng khách và phòng ăn, 4 phòng ngủ, một phòng thờ, 4 nhà vệ sinh, ngoài ra là các không gian phụ trợ khác cho ngôi nhà.

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp, mẫu nhà biệt thự 2 tầng được ưa chuộng 2015a

Tham khảo chi tiết mẫu biệt thự 2 tầng này tại: http://nhadepktv.vn/thiet-ke-biet-thu/biet-thu-2-tang-hien-dai.html

5 – Thiết kế biệt thự 2 tầng tại Vân Canh, Từ Liêm.

Chủ đầu tư: Đinh Doãn Đức. Địa chỉ:  Xóm 3- Vân Canh- Hà Nội. Tổng diện tích sàn: 210 m2. Kinh phí xây dựng dự kiến: 920 triệu. Công trình nhà đẹp này được thiết kế với diện tích xây dựng khá khiêm tốn là 85m2 trên mảnh đất rộng chừng 210m2. Thiết kế kiến trúc của ngôi nhà được đặt ra ngay từ ban đầu là theo lối thiêt kế kiến trúc pháp nhưng có phần hiện đại và không quá cầu kỳ với nhiều chi tiết phức tạp. Tổng diện tích sàn 2 tầng của mẫu nhà biệt thự này là 160m2 với 4 phòng ngủ nhỏ.

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp, mẫu nhà biệt thự 2 tầng được ưa chuộng 2015b

Tham khảo chi tiết mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng này tại: http://nhadepktv.vn/thiet-ke-biet-thu/biet-thu-phap-2-tang.html

6 – Thiết kế biệt thự 2 tầng tại Hải Dương.

Chủ đầu tư: Bùi Quốc Dung Địa chỉ:  Lô 59.1 Nguyễn Đức Cảnh – Hải Dương. Tổng diện tích sàn: 280 m2. Kinh phí xây dựng dự kiến: 1,6 tỷ. Ngôi biệt thự được thiết kế 2,5 tầng theo phong cách thiết kế kiến trúc biệt thự hiện đại thêm chút phá cách tạo sự mới mẻ về hình thức. Diện tích xây dựng tầng 1 khoảng 120m2 trên tổng thể khu đất có diện tích là 291m2 với 2 mặt tiền. Tổng diện tích sàn xây dựng là 280m2 bao gồm các phòng chức năng sau: một không gian chung cho phòng khách và bếp+ phòng ăn, một phòng sinh hoạt gia đình, 4 phòng ngủ, một phòng thờ, 4 vệ sinh trong đó có 2 vệ sinh khép kín và ngoài ra là các không gian khác như ban công, sân thượng.

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp, mẫu nhà biệt thự 2 tầng được ưa chuộng 2015c

Tham khảo chi tiết mẫu nhà đẹp 2 tầng kiểu biệt thự này tại: http://nhadepktv.vn/thiet-ke-biet-thu/thiet-ke-biet-thu-hai-duong.html

Mời bạn đọc xem thêm các mẫu biệt thự nhà đẹp 2 tầng khác tại: http://nhadepktv.vn/tag/biet-thu-2-tang

Hình ảnh một số mẫu biệt thự 2 tầng đẹp do Kiến Tạo Việt sưu tầm

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp, mẫu nhà biệt thự 2 tầng được ưa chuộng 2015d

Chắc hẳn khi đọc xong bài viết này các bạn đã nắm được những kiến thức tổng quát nhất về thiết kế biệt thự 2 tầng. Cũng như tham khảo được những mẫu biệt thự 2 tầng đẹp do Kiến Tạo Việt thực hiện. Nếu bạn đang tìm kiếm hay có nhu cầu thiết kế một ngôi biệt thự 2 tầng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình nhất

Nguồn: nhadepktv.vn

Công ty cổ phần XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Địa chỉ: 52a Lý Thường Kiệt – Phú La – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 04.7302.1369 Hotline: 090.322.1369

Vui lòng xem một số công trình biệt thự cùng chủ đề mà bạn đang tìm kiếm !

Mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng 95m2 có 4 phòng ngủ

5 (100%) 7 votes Mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng 95m2 có 4 phòng ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *