Home » Biệt thự 3 tầng đẹp » Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp

Rate this post

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp – Biệt thự 3 tầng hiện đang là thiết kế nhà được các gia đình có điều kiện kinh tế tốt yêu thích. Nhà biệt thự 3 tầng có tính thẩm mỹ cao mang đến cho chủ nhà không gian sống hoàn hảo. Bài viết sau đây sẽ mang đến cho các bạn những kiến thức tổng quát nhất về thiết kế biệt thự 3 tầng và giới thiệu những mẫu biệt thự 3 tầng do công ty Kiến Tạo Việt thiết kế

Biệt thự 3 tầng, Mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng

Kiến thức tổng quát về thiết kế biệt thự 3 tầng

Nhà biệt thự 3 tầng là loại hình nhà ở cao cấp cao 3 tầng có diện tích mặt bằng từ 90 đến 200m2 / sàn và trên mỗi sàn có thể bố trí từ 3 đến 4 không gian phòng cùng với thang, vệ sinh. Diện tích các phòng trong nhà biệt thự thường từ 18 đến 30m2 cho phòng ngủ và từ 30 đến 45m2 cho phòng khách, phòng ăn và phòng sinh hoạt chung. Nhiều căn biệt thự có diện tích rộng và nhiều thành phần sinh sống thường có thêm phòng tập thể thao, phòng xem phim, nghe nhạc, bể bơi… Xung quanh nhà biệt thự thường có sân vườn cảnh quanh, tường rào bao quanh lên biệt thự thường có từ 2 đến 4 mặt thoáng. Những nhà chỉ có 2 mặt thoáng vuông góc nhau gọi là nhà bán biệt thự hay biệt thự phố. Nhà biệt thự khác với nhà lô phố, nhà ống ở tính biệt lập, kín đáo và yên tĩnh tạo lên không gian sống cao cấp hơn so với các loại hình nhà ở khác.

Nhà biệt thự 3 tầng là mẫu nhà biệt thự đẹp, thông dụng nhất hiện nay trong các đô thị hoặc các vùng nông thôn Việt Nam. Mẫu nhà biệt thự 3 tầng về mặt tư duy người dân thích số 3 bởi nó là số lẻ và ứng với chữ Tài ( Phát tài, tài lộc.. ). Nhiều nhà biệt thự chủ nhà yêu cầu thiết kế biệt thự 2 tầng đều được Kts tư vấn lên thêm một tum nhỏ để tạo thành nhà biệt thự 3 tầng ( đúng là nhà 2,5 tầng ) bởi chỉ đầu tư thêm một ít tiền lên một khoảng diện tích nhỏ bằng 1/3 đến một nửa diện tích xây dựng tầng 1 nhưng bạn có thể thêm được những tiện ích như có không gian thờ cúng độc lập, có sân phơi và sân chơi tạo vườn sân thượng, có một phần mái trang trí kết hợp chống nắng nóng chiếu trực tiếp xuống trần tầng 2. Ngoài ra hình dáng kiến trúc của ngôi nhà biệt thự 3 tầng nhìn cao ráo và sang trọng, đẹp mắt, khoáng đạt hơn ngôi nhà biệt thự 2 tầng nhiều lần.

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp do Kiến Tạo Việt thiết kế

1 – Nhà biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh

Chủ đầu tư: Phùng Bảo Hiền. Địa chỉ: Thọ Xuân, Phường Hòa lạc, Thành Phố Móng Cái. Tổng diện tích sàn: 349m2. Kinh phí xây dựng dự kiến: 2,85 tỷ .

Xem chi tiết mẫu biệt thự 3 tầng này tại:  http://nhadepktv.vn/thiet-ke-biet-thu/biet-thu-3-tang-tai-quang-ninh.html

Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh

Khu đất nằm ở góc ngã tư lên có 2 mặt tiền là chính tây và chính nam. Theo phong thủy thì chủ nhà hợp với hướng chính Tây lên phương án mặt bằng tầng 1 quay mặt về hướng Tây và mở cửa cái ( cửa chính ) đón hướng hướng tốt Phước Đức này. Mặt hướng tây đất rộng 10m KTV thiết kế mặt tiền rộng 8,7m để lại 1,3m làm vườn quanh nhà. Từ cổng vào ô tô có thể đi thẳng vào gara xe, người đi bộ có thể đi lên sân trên và vào phòng khách qua 5 bậc tam cấp. Phòng khách được thiết kế liên thông với phòng ăn tạo một không gian chung rộng 51m2. Phía cuối nhà là khu vệ sinh nhỏ cho khách được đặt tại chính Đông, chấn cung Lục Xát. Ga ra ô tô rộng 23m2 sử dụng một phần gầm cầu thang.

2 – Nhà biệt thự 3 tầng tại Thanh Trì-Hà Nội.

Chủ đầu tư: Nguyễn Quang Đại – 1979. Địa chỉ: Vĩnh Linh, Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội. Tổng diện tích sàn: 320m2. Kinh phí xây dựng dự kiến: 2,65 tỷ .

Xem công trình chi tiết mẫu biệt thự 3 tầng này tại: http://nhadepktv.vn/thiet-ke-biet-thu/biet-thu-3-tang-tai-ha-noi.html

Thiết kế biệt thự 3 tầng tại hà nội

Trên diện tích đất 1750m2 tại Vĩnh Linh, Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội hiện trạng là có một ngôi nhà 5 gian mái ngói xây cách đây 40 năm và một khu bếp rộng 25m2 mới xây được 3 năm anh Đại muốn giữ lại khối nhà bếp và thiết kế nhà biệt thự 3 tầng tại vị trí ngôi nhà 5 gian cũ. Về mặt bằng  ngôi biệt thự 3 tầng đẹp này  anh Đại yêu cầu thiết kế tại tầng 1 phải có phòng thờ liên thông với phòng khách. Phía sau có một phòng ngủ cho ông bà. Khu bếp và phòng ăn tận dụng khối nhà 1 tầng cũ bên cạnh. Tầng 2 bố trí 2 phòng ngủ và một phòng sinh hoạt chung. Tầng 3 là phòng thờ và sân thượng và có một phòng nhỏ cho người giúp việc.

3 – Nhà biệt thự 3 tầng tại Thanh Hóa

Chủ đầu tư: Trần Quang Thanh. Địa chỉ: Trường Xuân – Thanh Hóa. Tổng diện tích sàn: 380 m2. Kinh phí xây dựng dự kiến: 2,32 tỷ .

Xem bài viết tại:  http://nhadepktv.vn/thiet-ke-biet-thu/biet-thu-tai-thanh-hoa.html

Thiết kế biệt thự tại Thanh Hóa 2

Trên khuân viên đất rộng 3000m2 tại trung tâm xã Trường Xuân anh hiện đang có một ngôi nhà sàn gỗ 2 tầng rộng 1 sàn là 65m2 và một dẫy nhà phụ trợ 1 tầng và một cây xăng nhỏ của gia đình cung cấp cho dân quanh xã. Anh muốn phá bỏ dẫy nhà 1 tầng và xây vào đó một ngôi biệt thự 3 tầng với mỗi sàn khoảng 150m2. Do nhu cầu tiếp khách thường xuyên và nhà hay hội họp họ hàng lên anh muốn các không gian phòng khách và phòng ăn phải thật lớn, từ 30 đến 50m2 cho mỗi không gian.

4 – Nhà biệt thự 3 tầng tại Vĩnh Quỳnh-Thanh Trì

Chủ đầu tư: Nguyễn Văn Độ – 1979. Địa chỉ: Vĩnh Linh, Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội. Tổng diện tích sàn: 225 m2. Kinh phí xây dựng dự kiến: 1,62 tỷ .

Xem bài viết giới thiệu thiết kế biệt thự 3 tầng này tại: http://nhadepktv.vn/thiet-ke-biet-thu/biet-thu-3t-thanh-tri.html

Thiết kế biệt thự 3t thanh trì 4

Kiến trúc ngôi nhà được thiết kế theo phong cách đơn giản, trẻ chung với khối nhà mới hình L kết hợp với khu bếp cũ tạo thành ngôi nhà 3 khối với khối giữa nhô cao và 2 khối 2 bên cao thấp khác nhau tạo lên vẻ sinh động cho ngôi nhà. Khối nhà mới xây cao 3 tầng với diện tích một sàn là 90m2 kết hợp với khu nhà cũ rộng 36m2 tạo thành ngôi nhà với diện tích sàn tầng 1 là 126m2. Lên tầng 2 thì Kiến Tạo Việt tận dụng trần khu bếp làm một khu vườn nhỏ tạo không gian xanh cho gia đình nhỏ của anh Độ.

5 – Nhà biệt thự 3 tầng tại Nam Thang Long

Chủ đầu tư: Đặng Văn Long. Địa chỉ:  Lô 12 Khu đo thị bắc Thăng Long – Hà Nội. Tổng diện tích sàn: 340 m2. Kinh phí xây dựng dự kiến: 2,5 tỷ.

Xem chi tiết thiết kế biệt thự 3 tầng này tại:  http://nhadepktv.vn/thiet-ke-biet-thu/biet-thu-3-tang-phong-cach.html

Thiết kế biệt thự 3 tầng phong cách

Biệt thự này được thiết kế 2,5 tầng theo phong cách thiết kế kiến trúc hiện đại trên một khu đất rộng 660m2 có khuôn viên sân vườn tao cảnh quan xung quanh với diện tích xây dựng là 140m2 và tổng diện tích sàn toàn nhà là 340m2. Ngôi nhà bao gồm các phòng chức năng sau: 5 phòng ngủ trong đó có một phòng ngủ cho người giúp việc, một không gian rộng lớn là không gian chung cho phòng khách và phòng ăn, một ga ra ô tô, một kho rượu, một phòng trà, 3 khu vệ sinh trong đó có một khu là khép kín. Các không gian đều rất rộng và thoáng tạo sự thoải mái và tiện nghi trong sinh hoạt của gia đình.

6 – Nhà biệt thự 3 tầng tại Thanh Miện-Hải Dương

Chủ đầu tư: Phạm Đức Duy. Địa chỉ:  Xã Ngũ Hùng – Huyện Thanh Miện – Hải Dương. Tổng diện tích sàn: 290 m2. Kinh phí xây dựng dự kiến: 1,65 tỷ.

Xem bài viết tại: http://nhadepktv.vn/thiet-ke-biet-thu/thiet-ke-biet-thu-3-tang.html

Thiết kế biệt thự 3 tầng mái dốc tại nghệ an 2

Trên mảnh đất 504m2 với 2 mặt giáp đường và giáp sân bóng đá của trường học. Ngôi nhà được tập chung thiết kế hình thức mặt tiền về 2 hướng theo hình chữ L , khu chính giữa là cầu thang lên phòng khách tầng 2. Ngôi biệt thự được thiết kế 3 tầng với một tầng trệt thấp dùng làm không gian phụ trong nhà. Từ tầng 1 đến 2 là không gian sử dụng chính với phòng khách, phòng ngủ chủ nhà. Tầng 3 là 2 phòng ngủ con và phòng thờ. Tầng 1 có phòng ngủ cho người già và phòng ăn.

7 – Nhà biệt thự 3 tầng tại thành phố Hải Dương

Chủ đầu tư: Nguyễn Văn Đoàn ( TGĐ công ty cấp nước Hải Dương ). Địa chỉ:  Lô58.1 Nguyễn Đức Cảnh–Hải Dương. Tổng diện tích sàn: 420 m2. Kinh phí xây dựng dự kiến: 4,8 tỷ.

Xem bài viết giới thiệu tại link: http://nhadepktv.vn/thiet-ke-biet-thu/thiet-ke-biet-thu-mai-lech.html

Thiết kế biệt thự mái lệch cao 3 tầng

Chủ nhà yêu cầu thiết kế kiến trúc một ngôi biệt thự diện tích sàn tầng 1 khoảng 140m2 cao 3 tầng, phong cách mới lạ, hiện đại. Mặt tiền chính của ngôi nhà hướng Tây Bắc, là hướng thiên y, tốt cho chủ nhà sinh năm 1965. Phần diện tích còn lại phía mặt trước và mặt bên công trình bố trí vườn cảnh quan. Yêu cầu của chủ nhà như sau: tầng 1 bố trí 2 gara ô tô, phòng khách, phòng ăn và phòng làm việc nhỏ. Tầng 2 bố trí 2 phòng ngủ khép kín và một phòng sinh hoạt chung có ban công trước và sau. Tầng 3 bố trí phòng một phòng ngủ nhỏ, phòng karaoke, phòng thờ và sân vườn cảnh quan.

8 – Nhà biệt thự 3 tầng tại thành phố Hải Dương

Chủ đầu tư: Nguyễn Mạnh Tùng. Địa chỉ:   Xã An Thắng – An Lão – Hải Phòng. Tổng diện tích sàn: 250 m2. Kinh phí xây dựng dự kiến: 1,95 tỷ.

Xem tại : http://nhadepktv.vn/thiet-ke-biet-thu/thiet-ke-biet-thu-hien-dai.html

thiết kế biệt thự hiện đại 4

Yêu cầu thiết kế biệt thự 3 tầng theo phong cách hiện đại với mái dốc duyên dáng kết hợp với vẻ đẹp hình khối  tạo lên phong cách riêng, trang nhã cho hình thức nhà biệt thự của mình. Ngôi nhà được thiết kế biệt thự hiện đại trên mảnh đất 194m2 có chiều ngang khá hẹp chỉ khoảng 9,5m và sâu 16,5m giáp đường làng. Ngôi nhà thiết kế thành 2 khối thụt thò chạy theo đất tạo lên vẻ sinh động đồng thời tạo ra khoảng sân vườn chạy dọc bao quanh công trình nhà biệt thự. Ngôi nhà được thiết kế nhà đẹp với 4 phòng ngủ, 1 phòng phòng khách, 1 phòng ăn, phòng thể thao và phòng thờ cúng cùng sân thượng trước và sau nhà. Hình thức thiết kế kiến trúc nhà biệt thự theo phong cách đơn giản nhưng đẹp về đường nét, hình khối, tỉ lệ tạo lên ấn tượng độc đáo cho công trình.

9 – Nhà biệt thự 3 tầng tại thành phố Vinh – Nghệ An

Chủ đầu tư: Nguyễn Đình Phương. Địa chỉ:  Hưng Lộc- Vinh- Nghệ An  . Tổng diện tích sàn: 450 m2. Kinh phí xây dựng dự kiến: 2,6 tỷ.

Xem bài viết tại : http://nhadepktv.vn/thiet-ke-biet-thu/cai-tao-biet-thu-nghe-an.html

Thiết kế cải tạo biệt thự tại Nghệ An 9

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp được cải tạo từ một biệt thự cũ 2 tầng diện tích 90m2 một tấng. KTV cơi nới thêm 70m2 nữa tạo thành nhà có diện tích sàng là 160m2 và cao 2,5 tầng. Tầng 1 xây thêm khối nhà văn phòng với diện tích sàn khoảng 80m2. Thay đổi khu cầu thang bộ trong nhà và nới thêm khối sảnh vào phòng khách. Thiết kế biệt thự lại theo nhu cầu sử dụng của chủ nhà. Tầng 2 Bên khối gia đình là 2 phòng ngủ với vệ sinh khép kín và khối văn phòng bố trí một phòng giám đốc và phòng họp.

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp được ưa chuộng 2015

Mẫu biệt thự nhà đẹp - biệt thự cách tân 3

Mẫu biệt thự nhà đẹp - biệt thự cách tân 2

 

Sau khi đọc xong bài viết này chắc chắn các bạn đã nắm được những kiến thức cần thiết về thiết kế biệt thự 3 tầng cũng như tham khảo 9 mẫu biệt thự 3 tầng đẹp do Kiến Tạo Việt thiết kế. Hy vọng bạn sẽ chọn cho mình một mẫu biệt thự 3 tầng ưng ý

Nguồn: nhadepktv.vn

Công ty cổ phần XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Địa chỉ: 52a Lý Thường Kiệt – Phú La – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 04.7302.1369 Hotline: 090.322.1369 

Vui lòng xem một số công trình biệt thự cùng chủ đề mà bạn đang tìm kiếm !

Phối cảnh mẫu thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng.

Thiết kế biệt thự 3 tầng mái Thái đẹp sang trọng đẳng cấp

Rate this post Mỗi căn nhà được thiết kế và hoàn thiện đều mang trong ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *